Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAME

HAME University of Applied Sciences

"Nơi gặp gỡ của ba mảnh ghép sắc màu: Trí tuệ sáng - Cơ sở vật chất tiên tiến - Giáo dục đẳng cấp quốc tế."

Thư Gửi Sinh Viên (Từ Hiệu Trưởng)

Đừng Chần Chờ Ở HAMK!

Thế giới quanh ta đang thay đổi nhanh chóng! Đó là lý do tại sao mỗi cá nhân luôn kiếm tìm những cơ hội mới để học tập suốt đời và phát triển năng lực bản thân thật linh hoạt. Đồng nghĩa với đó là, việc học tập diễn ra mỗi ngày. Tại Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Häme (HAMK), mọi hoạt động nghiên cứu và các mô hình giáo dục được phát triển trên nền tảng triết lý này. Tin rằng thế hệ trẻ cần một tương lai bền vững hơn, tốt đẹp hơn, HAMK luôn nỗ lực hàng ngày. Hi vọng rằng, nỗ lực này được sinh viên cảm nhận qua từng hơi thở cuộc sống tại HAMK.

Sinh viên ra đời sẽ sống trong một môi trường có nhiều khác biệt so với lối sống chúng ta vẫn đang quen thuộc hàng ngày. Sẽ có cả những kỹ năng mới được yêu cầu mà hẳn nhiên, bây giờ chúng ta chưa biết đó là gì. HAMK đáp lại những đòi hỏi từ tương lai ấy bằng một hệ thống chương trình giáo dục linh hoạt và đa dạng. Chương trình học được xây dựng thông qua tham vấn từ thực tế thị trường lao động. Các dự án thực hành do chính doanh nghiệp và tổ chức đóng góp xây dựng chiếm thời lượng lớn trong toàn chương trình học. Giáo viên quen thuộc với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình. HAMK hỗ trợ sinh viên với nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, đặc trưng bởi tính quốc tế, và sự tham gia của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chương trình học…

Chúng tôi xây đắp một xã hội thu nhỏ trong một ngôi trường chất lượng cao để sinh viên vững bước cho tương lai từ hôm nay!

Chào mừng tới HAMK!

Thầy Pertti Puusasri

THÔNG TIN TỔNG QUAN

CHIẾN LƯỢC 2030

Trở thành Trường học truyền cảm hứng nhất, Trường học định hướng thị trường lao động nhất!

 • Quản lý và phát triển vốn trí tuệ.
 • Thúc đẩy học tập suốt đời.
 • Thế giới của công việc, hợp tác doanh nghiệp và quốc tế là trung tâm hoạt động của HAMK.
 • Các đơn vị nghiên cứu của HAMK là những nhà đổi mới xã hội quan trọng.
 • HAMK là một phần quan trọng của hệ sinh thái đổi mới quốc gia và quốc tế.
 • HAMK là một cộng đồng giáo dục đại học quốc tế, năng động và hiện đại.

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

 • Tập trung vào giảng dạy hiệu quả và tận dụng tối đa tất cả các khóa học do HAMK cung cấp vì lợi ích của học sinh.
 • Hỗ trợ sinh viên trở thành doanh nhân, để chủ động và phát triển bản thân hơn.
 • Duy trì hoạt động quốc tế trong và ngoài nước.
 • Phục vụ khu vực bằng cách kết hợp giảng dạy và nghiên cứu.
 • Tăng khả năng tồn tại lâu dài và sức hấp dẫn của khu vực cùng với các doanh nghiệp và các tổ chức khác.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Cải thiện năng lực giáo dục trong các lĩnh vực cụ thể.
 • Phát triển kỹ năng huấn luyện và sự sáng tạo
 • Nâng cao năng lực sư phạm của giảng viên và quản lý

HAMK QUA NHỮNG CON SỐ

 • Tổng số sinh viên: 7.200.
 • Cơ sở giáo dục: 7 cơ sở.
 • Tổng giáo viên: 625.
 • Tổng số ngành học: 5 (thiết kế, tài nguyên môi trường, kinh tế và quản trị, y tế và thể thao, công nghệ, truyền thông và vận tải).
 • Tổng số chương trình cử nhân: 23 (trong đó 5 chương trình dạy bằng tiếng Anh).
 • Tổng số chương trình thạc sĩ: 7 (trong số 2 chương trình dạy bằng tiếng Anh).
 • Tổng số trường đối tác: 100 trường.
 • 4 đơn vị nghiên cứu để phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp và toàn cầu.

CAMPUS VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

HAMK có 7 campus nằm ở trung tâm trong khu vực đông dân nhất miền Nam Phần Lan: Evo, Forssa​, Hämeenlinna, Lepaa, Mustiala, Riihimäki, Valkeakoski.

Liên hệ với trường:

Địa chỉ: PO Box 230, 13101 Hämeenlinna, Finland.

Tel:  +3583 646 3000

Email: [email protected]

 

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

Không phải ngẫu nhiên mà HAMK là một trong những trường đại học ở Phần Lan có tỉ lệ sinh viên có việc làm và tự mở doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp cao nhất. HAMK luôn trang bị cho sinh viên những công cụ tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với đó là môi trường học tập tuyệt vời. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ được trải nghiệm, học tập và làm việc trong môi trường thực.

1. Bioeconomy Engineering

Bạn muốn trở thành một kỹ sư chuyên sản xuất các giải pháp thông tin và dữ liệu thông minh để quản lý kinh tế sinh học, ngành sản xuất và chế biến và chuỗi cung ứng?

Để đạt được mục tiêu đó, chương trình cử nhân kỹ sự sinh tế sinh học trang bị cho sinh viên những kiến thức về nguyên tắc của nền kinh tế tuần hoàn và sử dụng nguồn tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên… Cũng như kỹ năng làm việc nhóm để sinh viên không chỉ có thể trở thành kỹ sư chuyên môn và còn trở thành cố vấn cho các công ty, tập đoàn.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

2. Electrical and Automation Engineering

Nếu bạn có sở thích về điện và các thiết bị thông minh thì ngành học này sinh ra dành cho bạn. Sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng để thiết kế, phát triển và triển khai các hệ thống và giải pháp mới liên quan đến điện khí hóa, tự động hóa; phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp, giao thông, nhà ở…

Thông tin chi tiết: Xem thêm

3. Mechanical Engineering and Production Technology

Chương trình sẽ đào tạo sinh viên có một kiến thức chung nhất về ngành, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên. Ngoài việc có thể trở thành chuyên gia, sinh viên có khả năng trở thành quản lý hoặc doanh nhân. 

4. Construction Engineering

Nếu bạn muốn tìm hiểu về kỹ thuật xây dựng, đặc biệt là thép xây dựng, thì ngành này là điều mà bạn luôn tìm kiếm

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể sẽ làm các ngành liên quan đến việc xây dựng cơ sở mới, tu sửa các công trình đã có sẵn hoặc quản lý dự án ở Phần Lan và các nước khác.

5. Smart Organic Faming

Áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề toàn cầu quan trọng liên quan đến sản xuất lương thực với vai trò là quản lý nông trang, phát triển quy trình nông thôn hoặc với vai trò là cố vấn

6. Smart and Sustainable Design

Nếu bạn có niềm yêu thích về thiết kế thời trang, giày dép, thủy tinh hoặc gốm sứ .. thì đây chính là ngành cho bạn.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, ý thức về môi trường và bước nhảy vọt về phát triển công nghệ đang là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, nhà thiết kế quan trọng là phải hiểu về tầm quan trọng của những giá trị bền vững và sự thách thức của nền kinh tế tuần hoàn. Và sinh viên khi theo học ngành thiết kế tại trường HAMK sẽ được trải nghiệm công cụ truyền thống kết hợp hiện đại với tư duy thiết kế và sự sáng tạo.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

7. Computer Applications

Bạn muốn có vốn hiểu biết sâu rộng về ngành Công nghệ thông tin?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, công nghệ kỹ thuật số chiếm lĩnh mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta, các lập trình viên là cần thiết trong việc phát minh và tạo ra các ứng dụng. Chương trình sẽ đào tạo sinh viên lối tư duy logic, hiểu về người dùng và sự kiên nhẫn. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại và thoải mái, vừa học lý thuyết vừa thực hành trong môi trường làm việc thực sự bằng việc thực tập trong các công ty.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

8. International Business

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, có phải điều mà bạn mong muốn? Lộ trình học tập của bạn tập trung vào 3 trụ cột giáo dục trọng tâm: Quản lý quốc tế, Thị trường toàn cầu và Phát triển kinh doanh. Chúng tôi cùng thiết kế chương

trình với các doanh nghiệp và đối tác để đảm bảo tính cập nhật và gắn liền với thực tế kinh doanh!

CÁC NGÀNH THẠC SỸ

1. Business Management and Entrepreneurship - part-timeTrở thành một nhà khởi nghiệp và kinh doanh trên thương trường quốc tế!

Chương trình đào tạo sinh viên về cách sắp xếp và tư duy chiến lược theo một cách đầy sáng tạo và trách nhiệm. Trong quá trình học, sinh viên tập trung vào việc thay đổi môi trường làm việc, kỹ năng lãnh đạo và làm việc trong tương lai, các tổ chức tái tạo, quản lý khả năng cạnh tranh, cải cách kinh doanh và khởi nghiệp.
Thông tin chi tiết: Xem trên website

2. Sustainable Technology

Trở thành người dẫn dắt các dự án phát triển và nghiên cứu công nghệ bền vững.

Bạn đang tìm kiếm 1 nền giáo dục giúp bạn phát triển khả năng lãnh đạo trong các dự án nghiên cứu và phát triển? Chương trình mới được đưa vào giảng dạy này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng quan trọng cho công việc, đồng thời phát triển các phương pháp thu thập và đánh giá dữ liệu từ đó có thể hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu ứng dụng trong một lĩnh vực chuyên môn đã chọn.
Thông tin chi tiết: Xem trên website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, trường đại học khoa học ứng dụng Hame (HAMK) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về học bổng, học phí, vui lòng liên hệ Trawise.

Học bổng & Học phí trên Website HAMK.

Đăng ký tư vấn