ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB

LAB University of Applied Sciences

“Tính trách nhiệm và sự phát triển bền vững”

Đại học Khoa học ứng dụng LAB nằm ở thành phố Lahti và Lappeenranta. Thế mạnh của LAB bao gồm: kinh tế tuần hoàn, thương mại hóa các đổi mới và đổi mới dịch vụ vì sức khỏe và hạnh phúc.

Đại học Khoa học ứng dụng LAB có hơn 9800 sinh viên, là trường đại học Khoa học Ứng dụng lớn thứ 6 ở Phần Lan.

Đại học Khoa học ứng dụng LAB ra đời là sự sáp nhập của 2 trường đại học: đại học KHƯD Lahti và đại học KHƯD Saimaa vào cuối năm 2019. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2020.

1. Khu học xá

• Khu học xá Lahti: môi trường học tập hiện đại được xây dựng trên cơ sở nhà máy cũ. Sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới mang đến môi trường học tập độc đáo và đầy cảm hứng
  • Khu học xá Lappeenranta: cùng chung khu học xá với đại học LUT, đây alf khu học xá rộng nhất phía Đông Nam Phần Lan với 10000 người làm việc ở đây, trong đó có 3400 sinh viên.

2. Cơ sở vật chất

Cơ Sở Vật Chất (2)

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAB

1. Các ngành học bằng Tiếng Anh

1.1 Các ngành bậc Cử nhân

LAB mang lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội trải nghiệm xuyên suốt quá trình học tập. Bạn muốn tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh? Hay muốn được đào tạo về sức khỏe y tế và xã hội? Hay muốn học ở một khuôn viên hoàn toàn hiện đại và khang trang? Hãy thử tất cả những điều này tại Đại học Khoa học Ứng dụng LAB.

• International Business

Trở thành một chuyên gia kinh doanh quốc tế, mở rộng tri thức và cá nhân hóa năng lực chuyên môn của bạn! Chương trình kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và trang bị cho sinh viên năng lực để đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế. Sinh viên cũng sẽ đạt được những kỹ năng và kiến thức phù hợp để tiếp tục học lên cao. Chúng tôi cùng thiết kế chương trình với các doanh nghiệp và đối tác để đảm bảo tính cập nhật và gắn liền với thực tế kinh doanh!

• Public Health Nurse

Với tư cách là Y tá Y tế Công cộng, bạn có thể nâng cao sức khỏe, năng lực chức năng và hạnh phúc của mọi người và gia đình ở các độ tuổi khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể xác định khách hàng và gia đình họ thuộc nhóm rủi ro. Bạn hỗ trợ, giúp đỡ họ và hướng dẫn họ đến các nguồn trợ giúp cần thiết.

• Business Information Technology

Chương trình đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia về giải pháp kỹ thuật số và số hóa trong doanh nghiệp. Chương trình mang đến cho sinh viên góc nhìn mới về cách công nghệ thông tin có thể được tích hợp với quy trình kinh doanh và cách số hóa có thể cải thiện năng suất kinh doanh.

1.2 Các ngành bậc Thạc sỹ

MBA: Business Innovation Culture and Creativity – Online study

Chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về văn hóa và sáng tạo đổi mới trong kinh doanh. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những sinh viên muốn phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo, quản lý chiến lược, đổi mới và năng lực quản lý quy trình để nâng cao lợi thế cạnh tranh và khả năng phục hồi của các doanh nghiệp. Ứng viên muốn đăng ký chương trình học phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan và mong muốn phát triển các kỹ năng chuyên môn trong mảng kinh doanh du lịch hoặc quản lý sự kiện.

2. Chính sách dành cho sinh viên quốc tế

2.1 Học bổng, học phí

Cử nhân:

• Học phí: 8000 Euro/ năm
  • Học bổng: Early Bird 20%, học bổng 50%

Thạc sĩ:

• Học phí: 9000 Euro/ năm
  • Học bổng: Early Bird 20%, học bổng 50%

2.2 Quyền lợi của riêng cho sinh viên đại học KHƯD LAB

• Trợ giảng tận tâm: mỗi chương trình học sẽ có trợ giảng. Trợ giảng là người sẽ kiểm tra Thỏa thuận học tập khi sinh viên đến và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của sinh viên liên quan đến chương trình học tại đại học KHƯD LAB.
  • Thư viện: mở cửa miễn phí cho sinh viên
  • Bữa ăn trưa tại trường có giá: 2,1 – 4,95 Euro/ bữa tại khu học xá Lahti và 1,94 – 3 Euro/ bữa tại khu học xá Lappeenranta.

2.3 Exchange study (Sinh viên trao đổi)

Nếu sinh viên quan tâm đến chương trình trao đổi ở đại học KHƯD LAB, hãy liên hệ văn phòng tổ chức quốc tế. Sinh viên sẽ được cân nhắc là sinh viên trao đổi nếu được đồng ý giữa văn phòng tổ chức quốc tế và đại học KHƯD LAB.

Thời hạn đề cử:

• Học kỳ mùa thu của năm học: 8/4
  • Học kỳ mùa xuân năm học: 8/10

Thời hạn nộp đơn:

• Học kỳ mùa thu / Năm học: 15 tháng 4
  • Học kỳ mùa xuân: 15 tháng 10

2.4 Các chính sách ưu đãi khác dành cho sinh viên

• Khi đã là sinh viên của LAB, sinh viên sẽ được cấp thẻ sinh viên. Một số ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ sinh viên như: giảm giá 45% khi mua vé tại HSL, giảm giá các dịch vụ như ăn trưa, thể thao…
  • Được quyền sử dụng Dịch vụ Y tế Sinh viên Phần Lan.

CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH

• Tốt nghiệp cấp 3 THPT hoặc đang theo học lớp 12.
  • Vượt qua kỳ thi đầu vào tại các kỳ tuyển sinh chung của trường hoặc nộp điểm SAT