Giới thiệu Trawise

Trawise

Trawise được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam, mong muốn thúc đẩy các hoạt động trao đổi giáo dục giữa hai nước và kiến tạo một hệ sinh thái du học hoàn chỉnh, đáng tin cậy, kết nối học sinh – nhà trường – doanh nghiệp.

Trawise luôn sẵn sàng sát cánh cùng sinh viên trong quá trình tìm trường, tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ nộp hồ sơ, xin học bổng, ổn định cuộc sống du học, tiếp cận thị trường việc làm, giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học của mình trong một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế!

Trawise cam kết hết mình vì ước mơ và mục tiêu du học của thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ và thấu hiểu mong muốn, kỳ vọng, và cả những băn khoăn và trăn trở của học sinh và gia đình. Đặc biệt, khi thế hệ trẻ đến tuổi trưởng thành, dấn thân tới một miền đất mới, xa lạ nhưng cũng hứa hẹn sự trưởng thành và những trải nghiệm khó quên.

Khiêm tốn, giản dị, chân thật và nhân văn. Trawise là nơi giới thiệu những giá trị tốt đẹp. Và ngược lại, Sức trẻ, hoài bão, đam mê và tài năng. Trawise chắp cánh cho ước mơ Việt Nam thành công tại đất nước vạn hồ!

Trawise cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện nay, Trawise cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng, uy tín, tận tâm, giúp sinh viên tối đa khả năng giành học bổng du học; định hướng du học đúng đắn. Bên cạnh đó, để đảm bảo ước mơ du học thành tài, Trawise cũng tổ chức các khóa Ôn thi hiệu quả, khóa Tiếng Phần căn bản và một vài khóa học, chương trình hữu ích khác.

Sứ mệnh, tầm nhìn của Trawise.

Trawise mong muốn đồng hành cùng các thế hệ trẻ Việt Nam vươn tới ước mơ toàn cầu. Nhưng chúng tôi bắt đầu từ những việc nhỏ và thực tế. Đó là hiểu đúng nhu cầu của học sinh và gia đình, định hướng con đường du học và cùng học sinh tiếp cận cơ hội du học đúng năng lực và nguyện vọng của bản thân.

– Sứ mệnh: Truyền cảm hứng và đồng hành cùng các thế hế trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục ước mơ du học và gặt hái tối đa thành công từ trải nghiệm du học đích thực.

– Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tư vấn du học hàng đầu, kết nối sinh viên Việt Nam với các chương trình và tổ chức giáo dục chất lượng trên Thế Giới và hơn thế nữa.