3 trường đại học Phần Lan nổi bật trong BXH các trường đại học trẻ năm 2022

Dark Haired Girl On Stairs 900x600

Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education (THE) liệt kê các trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi.

Đại học Aalto – một lần nữa góp mặt trong bảng xếp hạng này, gần đứng top đầu với thứ hạng 30. Trong khi đó, đại học Tampere (được thành lập năm 2019, là sự hợp nhất giữa đại học Tampere và đại học Công nghệ Tampere), được xếp hạng thứ 34, vị trí được chia sẻ.

Đại học Vaasa xuất hiện ở thứ hạng 70, cũng là một vị trí được chia sẻ.

Xin chúc mừng các trường đại học trẻ được xếp hạng cao này!

Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ dựa trên 13 chỉ số hoạt động giống như Bảng xếp hạng THE (Times Higher Education) các trường Đại học Thế giới, nhưng với các trọng số khác nhau một chút.

Nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm về thông tin du học Phần Lan, hãy liên hệ Trawise. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn du học Phần Lan với đội ngũ chuyên viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Bắc Âu này. Trawise luôn cố gắng:

  • Kiến tạo hệ sinh thái du học bao gồm Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với các đối tác Phần Lan, cung cấp những hiểu biết cập nhật và chân thực  về các trường đại học, về cuộc sống, về đất nước Phần Lan nói chung.
  • Đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên ở trung tâm.
  • Tìm tòi và mang đến những giải pháp có tính cá nhân hóa cao, duy trì và cải thiện để chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.
  • Đồng hành với học sinh và gia đình ngay từ giai đoạn định hướng, trong suốt quá trình ứng tuyển và sau này là quá trình du học tại Phần Lan.

Trawise hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng: Arcada, Haaga Helia, HAMK, LAB, Metropolia, KAMK, SAMK, TAMK, XAMK và Đại học Công nghệ Lappeenranta. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Trawise sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hoạt động ôn thi, xây dựng kĩ năng kỹ năng, làm quen với tiếng Phần Lan, v.v…

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý phụ huynh và các bạn truy cập trực tiếp tại website: https://duhoctrawise.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0969 809 603.

————————————–

Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai

✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he

✶ Địa chỉ:

Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603

Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225

Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189