Tiếng Anh Cơ bản – Nâng cao

Du học tiếng Anh không chỉ để tự tin giao tiếp ngôn ngữ của thế giới, mà còn để trải nghiệm đời sống văn hóa trong tiến trình phát triển thành công dân toàn cầu. Dù bạn lựa chọn một chương trình học ở Phần Lan, nơi Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng là nơi được xếp hạng năng lực Tiếng Anh của dân đứng thứ 6 trên thế giới (trong nhóm các nước không nói tiếng Anh), thì trình độ tiếng của bạn chắc chắn sẽ có những tiến bộ đáng kể. Và điều bạn đạt được sẽ không chỉ là năng lực tiếng Anh nổi trội, kiến thức văn hóa đa dạng mà còn cả một lối tư duy quốc tế. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của học sinh/phụ huynh, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy hỗ trợ sinh viên vươn tới ước mơ du học Phần Lan, Trawise đã giúp đỡ nhiều sinh viên biến ước mơ du học Phần Lan bằng tiếng Anh thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể. Khóa học Tiếng Anh cơ bản và nâng cao được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên du học Phần Lan!