Đại học KHƯD Metropolia và Essilor trở thành đối tác chính thức

Kuva Essilor Metropolia 0

Mục tiêu của sự hợp tác là:

  • Thúc đẩy các mục đích chiến lược của 2 bên và chia sẻ kiến thức chuyên môn giữa các đối tác với nhau.
  • Hỗ trợ sự phát triển của các hoạt động dựa trên nền tảng đối mới cũng như môi trường học tập của Essilor và đại học KHƯD Metropolia thông qua luận văn, dự án đổi mới, hợp tác dự án và nghiên cứu.

Essilor là một công ty nhãn khoa cung cấp thiết bị nghiên cứu chăm sóc mắt chất lượng cao cho các chuyên gia trong lĩnh vực này, thiết kế cho nhà sản xuất và bán các giải pháp thấu kính để điều chỉnh mắt. Phạm vi sản phẩm của thấu kính rất rộng và toàn diện. Các giải pháp thấu kính nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên quan điểm vừa điều chỉnh thị lực vừa bảo vệ mắt. Essilor cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp thị lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

“Essilor có truyền thống là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thấu kính và thiết bị mài, đồng thời cũng nổi lên như một công ty lớn với tư cách là nhà phát triển và sản xuất các thiết bị công nghệ thị giác. “Vì tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai, nên việc tham gia vào việc hỗ trợ sự phát triển của sinh viên thành các chuyên gia chăm sóc mắt là điều đương nhiên”, Giám đốc Instrument Jouni Pekkanen từ Essilor cho biết.

Thỏa thuận hợp tác chính thức hóa đã bắt đầu. Cửa hàng Village OPTIKKO, được mở trong khuôn viên Myllypuro của đại học KHƯD Metropolia vào mùa thu năm 2021, sử dụng thiết bị hiện đại của Essilor, tức là công nghệ mới nhất để kiểm tra thị lực, định cỡ và mài thấu kính đeo mắt. Village Optician là cửa hàng kính mắt mở cửa cho tất cả mọi người.

“Thực sự tuyệt vời khi Essilor hỗ trợ xây dựng và vận hành một môi trường học tập mới. Village Optician cho phép sinh viên thực hành các kỹ năng đã học trong một môi trường an toàn rất gần với môi trường làm việc thực tế. Ngay cả trong những tình huống khó khăn, sinh viên vẫn có được kinh nghiệm thực tế hữu ích trong cuộc sống làm việc.”, Kajsa Sten, Giảng viên ngành Optometry (Khúc xạ nhãn quang) tại Metropolia cho biết.

Xem thêm về các ngành học của trường đại học KHƯD Metropolia

————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai

☼ Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn
☼ Instagram: https://www.instagram.com/duhocphanlan.trawise/
☼ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSsc9NQN5Cb9F_iPwWjQKFg

✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
✶ Địa chỉ:
♦️ Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
♦️ Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
♦️ Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189