Đại học KHƯD Hame xếp hạng thứ 14 về phát triển bền vững

Hamk Xếp Hạng Thứ 14

Vị trí này đã được thăng hạng hàng năm: #35 vào năm 2020 và #87 vào năm 2019

Số lượng cơ sở giáo dục đại học tham gia vào GreenMetric tăng lên hàng năm và trải khắp các Châu lục. Đại học KHƯD Hame đã làm tốt nhất trong số 4 trường đại học ở Phần Lan tham gia: Đại học Đông Phần Lan (UEF) xếp hạng 34, Đại học KHƯD Metropolia xếp hạng 320 và Đại học KHƯD Seinäjoki xếp hạng 420. Dẫn đầu là Đại học Wageningen từ Hà Lan, Đại học Nottingham từ Vương quốc Anh, và Đại học Groningen từ Hà Lan.

Bảng xếp hạng đã xem xét các biện pháp thúc đẩy sự phát triển bền vững trong giáo dục, nghiên cứu, vận tải hành khách và quản lý tài sản. Là một lĩnh vực đánh giá mới, GreenMetric đã xem xét được các cơ sở giáo dục đại học có thể hoạt động bền vững như thế nào bất chấp đại dịch COVID-19. Ví dụ như việc đánh giá bao gồm cơ sở giáo dục đại học đã hỗ trợ xã hội như thế nào ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế, cũng như mức độ đảm bảo sức khỏe cho các hoạt động.

Ưu điểm của HAMK được giải thích bởi kiến ​​thức chuyên môn vững vàng về quản lý tiêu thụ nước và quản lý chất thải, cũng như sự cung cấp dồi dào về giáo dục phát triển bền vững. Ngoài ra, HAMK nhận được điểm số cao trong các vấn đề đại dịch, bao gồm vạch ra kế hoạch về sự sạch sẽ của cơ sở vật chất, giảng dạy trực tuyến suôn sẻ và số lượng sinh viên tốt nghiệp bất chấp điều kiện khẩn cấp.

Tuy nhiên, trường HAMK vẫn cần cải thiện trong việc chuẩn bị các ấn phẩm liên quan đến phát triển bền vững, trong báo cáo và tầm nhìn của các sự kiện trong chủ đề này.

So sánh GreenMetric đã được tổ chức từ năm 2010, và nó dựa trên Mạng lưới Xếp hạng Đại học GreenMetric UI do Đại học Indonesia dẫn đầu.

————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
? Youtube: https://bit.ly/3iDKTeR
? Instagram: https://bit.ly/3agSJX2
✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
✶ Địa chỉ:
♦️ Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
♦️ Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
♦️ Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189