Hội thảo du học Châu Âu lớn nhất năm 2023 cùng Trawise

Hội thảo du học Châu Âu đã trở thành một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Vậy hội thảo này có ý nghĩa gì? Du học sinh tương lai có thể tham gia hội thảo nào uy tín, chất lượng và miễn phí trong năm 2023 này?

1. Tại sao nên du học Châu Âu?

Du học Châu Âu không chỉ mang lại cho bạn một bằng cấp uy tín mà còn mở ra cánh cửa cho một tương lai tươi sáng. Châu Âu nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, với các trường đại học hàng đầu và chương trình đào tạo đa dạng.

Châu Âu - Nơi lý tưởng đối với tất cả các du học sinh
Châu Âu – Nơi lý tưởng đối với tất cả các du học sinh

Bạn có thể tận hưởng môi trường học tập đa quốc gia, học hỏi từ các giáo viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời, Châu Âu còn cung cấp nhiều cơ hội việc làm mơ ước và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm: Tất tần tật về du học Châu Âu và 6 quốc gia đáng cân nhắc.

2. Hội thảo du học Châu Âu có ý nghĩa gì?

Hội thảo du học Châu Âu (hay còn gọi là ngày hội du học Châu Âu) là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tìm hiểu thông tin về các chương trình du học Châu Âu và tương tác trực tiếp với các thầy cô, chuyên gia trường Đại học hàng đầu mà bạn đang cân nhắc.

Nếu có ý định du học - Bạn nên dành thời gian tham gia các hội thảo có sự góp mặt của các trường Đại học mà mình đang cân nhắc
Nếu có ý định du học – Bạn nên dành thời gian tham gia các hội thảo có sự góp mặt của các trường Đại học mà mình đang cân nhắc

Bạn sẽ được thảo luận trực tiếp với các chuyên gia tư vấn và nhận được sự tư vấn cá nhân hóa để chọn lựa chương trình phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Hội thảo còn mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với những người cùng quan tâm và đã từng trải qua quá trình du học tại Châu Âu.

3. Hội thảo du học Châu Âu – Đường đến Phần Lan cùng Trawise

Với thành tích là quốc gia có nền giáo dục đứng TOP 1 thế giới – Phần Lan hiện đang là điểm đến lý tưởng cho du học sinh đến từ Việt Nam với đa dạng ngành học và những học bổng hỗ trợ hấp dẫn lên lên đến 50 – 100%.

Chính vì vậy, Trawise – Công ty tư vấn du học Phần Lan với kinh nghiệm lâu năm đã chính thức mở Hội thảo du học Châu Âu – Đường đến Phần Lan lớn nhất năm 2023 vào tháng 11 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Buổi họp sẽ tập trung vào việc giới thiệu các chương trình du học tại Phần Lan. Trawise đã xây dựng một mạng lưới đối tác vững chắc với hàng trăm trường Đại học danh tiếng nhất tại Phần Lan.

 

Hội thảo du học Châu Âu trước đây của Trawise đã thu hút số lượng bạn trẻ tham gia vô cùng lớn.

Sự tham gia của các thầy cô, chuyên gia đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Phần Lan đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông tin chính xác và chi tiết nhất về các khóa học, tiến trình xin visa, học phí và cơ hội học bổng.

Buổi hội thảo du học Châu Âu – Đường đến Phần Lan này được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận vé mời cho bản thân qua form liên hệ tại đây.

4. Lời kết

Hội thảo du học Châu Âu lớn nhất năm 2023 cùng Trawise hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích và cơ hội du học tuyệt vời tại Châu Âu, đặc biệt là tại Phần Lan.

Đây là dịp để bạn được giải đáp tất cả về những băn khoăn như về chương trình học, học bổng hay cơ hội việc làm,… Hẹn gặp lại bạn vào hội trường của Trawise tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.