Du học Phần Lan – Vô vàn học bổng

Lịch hội thảo

Ngày: 10.2022
Giờ: 14h30
Hình thức: Tổ chức trực tiếp tại văn phòng Trawise: 14 - 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội và tổ chức online qua zoom
Phần Lan được mệnh danh là “Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Hành Tinh” trong 5 năm liên tiếp (2018 – 2022). Đất nước này còn là một trong những quốc gia được đánh giá là có nền giáo dục tiên tiến nhất. Vậy, sao bạn lại bỏ lỡ tìm hiểu thông tin về quốc gia này?
Chuỗi sự kiện tháng 10 về du học Phần Lan, Trawise sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện một số trường đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan với:
🎉 Điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng
🎉 Học bổng hào phóng, học phí hợp lý
🎉 Chi phí sinh hoạt cũng vô cùng “dễ chịu”
Link đăng ký hội thảo: https://bit.ly/3CnC036
Mời bạn tham gia và nắm bắt cơ hội du học của mình qua 2 event trong tháng 10:
📌 Hội thảo với trường đại học KHƯD Hame (HAMK)
– Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 09.10.2022
– Hình thức: gặp gỡ trực tiếp đại diện trường tại văn phòng Trawise 14 -16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📌 Hội thảo với trường đại học KHƯD Satakunta (SAMK) và đại học KHƯD Oulu (OAMK)
– Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 16.10.2022
– Hình thức: trực tiếp tại văn phòng Trawise 14 -16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tham gia online qua ứng dụng Zoom

🎁 Đặc biệt, rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng tham gia trực tiếp hội thảo của Trawise. Nhanh tay đăng ký hội thảo ngay, rinh quà liền tay!

Giới thiệu về các trường đại học Khoa học Ứng dụng sẽ có mặt trong chuỗi hội thảo tháng 10 tại Trawise:

1. Đại học Khoa học Ứng dụng Hame (HAMK)
Là một cơ sở giáo dục đa ngành, định hướng nghề nghiệp có lịch sử lâu đời, Đại học Khoa học ứng dụng Hame (HAMK) ngay từ những ngày đầu thành lập đã đưa vào chương trình đào tạo những nội dung hướng nghiệp cập nhật, hiện nay còn áp dụng những công nghệ trực tuyến trong giảng dạy, học tập và thực hành nhằm đảm bảo sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. HAMK đáp lại những đòi hỏi liên tục thay đổi của môi trường nghề nghiệp bằng một hệ thống chương trình linh hoạt và đa dạng. Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp nằm trong top cao nhất trong số các trường đại học ở Phần Lan. Đồng thời, số sinh viên khởi nghiệp cũng nằm trong số các trường dẫn đầu.

2. Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (OAMK)
Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (OAMK) là một trong những ngôi trường ứng dụng lớn nhất Phần Lan. Trường đào tạo ra những cá nhân lành nghề và sáng tạo, luôn chủ động thực hiện các nghiên cứu và phát triển. Ngôi trường thành công như ngày hôm nay bởi vì tinh thần sáng tạo và không ngại thử điều mới. Ở OAMK, không ai đơn độc, bởi vì hợp tác là quan trọng hơn hết thảy. Trường mang đến các chương trình giáo dục đa dạng, định hướng tương lai và vì công việc sáng tạo. Vào năm 2020, trường sẽ chuyển sang cơ sở mới Linnanmaa, khu học xá lớn nhất Châu Âu!

3. Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta (SAMK)
Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Satakunta (SAMK) Nằm ở phía Tây Phần Lan, Đại học Khoa học Ứng dụng SAMK là trường đại học đa ngành đồng thời là cơ sở giáo dục quốc tế với trên 6.000 sinh viên và 400 cán bộ giảng dạy. SAMK tự hào là cái nôi của những chuyên gia xuất sắc, là đơn vị phát triển đầu tàu, là động lực thúc đẩy quốc tế hóa và là nơi nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp.

Đại học khoa học ứng dụng SAMK được bình chọn vào top 5 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong cùng một mức học phí từ năm 2005 đến 2016. Theo khảo sát của Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan dựa trên đánh giá của sinh viên tốt nghiệp, SAMK có chất lượng giảng dạy tốt nhất trong số các trường đại học khoa học ứng dụng. Chất lượng giảng dạy tại SAMK có được là nhờ trình độ chuyên môn xuất sắc của giảng viên, cán bộ nghiên cứu  cũng như môi trường làm việc và học tập hiện đại. Ngoài ra, SAMK còn nổi trội qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Số liệu thống kê của tổ chức Statistics Finland, trong vòng 10 năm trở lại đây, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ SAMK có việc làm đứng đầu trong khối các đại học trường khoa học ứng dụng nằm ngoài khu vực đô thị.

————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
✶ Địa chỉ:
♦️ Hà Nội: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm | 0969 809 603
♦️ Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
♦️ Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189