ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU

Oulu University of Applied Sciences

“Blow Your Mind – Bật Tung Cảm Hứng”

Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (OAMK) là một trong những ngôi trường ứng dụng lớn nhất Phần Lan. Trường đào tạo ra những cá nhân lành nghề và sáng tạo, luôn chủ động thực hiện các nghiên cứu và phát triển. Ngôi trường thành công như ngày hôm nay bởi vì tinh thần sáng tạo và không ngại thử điều mới. Ở OAMK, không ai đơn độc, bởi vì hợp tác là quan trọng hơn hết thảy. Trường mang đến các chương trình giáo dục đa dạng, định hướng tương lai và vì công việc sáng tạo. Vào năm 2020, trường sẽ chuyển sang cơ sở mới Linnanmaa, khu học xá lớn nhất Châu Âu!

THÔNG TIN CHUNG

1. Giới thiệu khu học xá và cơ sở vật chất

Khu học xá chính của trường đại học KHƯD Oulu là khu học xá Linnanmaa – là cơ sở lớn nhất ở Châu u hoạt động dưới một mái nhà.

2. Địa chỉ và thông tin liên hệ

Địa chỉ: Kotkantie 1, 90250 Oulu

Tel: +358 20 611 0200

Website trường: https://www.oamk.fi/en/

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU (OAMK)?

1. Tại sao nên lựa chọn đại học Khoa học Ứng dụng OAMK?

 • Đại học KHƯD OAMK được nhận “Nhãn chất lượng Xuất sắc” do Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan cấp. Nhãn chất lượng có thời hạn sáu năm kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2018 trở đi.
 • Hơn 9.000 sinh viên, bao gồm hơn 300 sinh viên quốc tế cấp bằng, đảm bảo rằng Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (Oamk) là một nơi quan trọng và sáng tạo để học tập.

2. Các ngành học bằng tiếng Anh của trường đại học KHƯD OAMK

2.1 Ngành Cử nhân

 • Information Technology

Bạn muốn có một công việc thú vị ở Phần Lan hoặc nước ngoài? Bạn muốn làm việc trong môi trường làm việc đa văn hóa và không quản ngại tới làm việc ở những nơi bạn chưa bao giờ đặt chân đến? Nếu câu trả lời là có, chương trình cấp bằng Kinh doanh quốc tế chính là sự lựa chọn của bạn. Sự phối hợp chặt chẽ giữa thực tế công việc và đào tạo thực hành được đưa vào các khóa học sẽ đảm bảo bạn nắm bắt được những kiến thức mới nhất về lĩnh vực này.

 • International Business

Oulu nổi tiếng về lĩnh vực ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông) – công nghệ và đổi mới, và khu vực hiện nay cũng đang có nhu cầu cao về lập trình viên. ICT cũng có tầm quan trọng trong lĩnh vực công nghệ tại trường Kỹ thuật. Kỹ năng phát triển phần mềm và kiến thức kinh doanh được phát triển trong các dự án thực tế. Tất cả các dự án thực tế này và việc đào tạo qua thực hành sẽ giúp bạn nắm được mối liên hệ được với công việc ngay trong quá trình học tập.

 • Nursing

Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 như hiện nay thì điều dưỡng là một trong những ngành rất cần thiết. Chương trình cử nhân về điều dưỡng tại đại học KHƯD OAMK đào tạo chuyên môn về chất lượng chăm sóc trong chăm sóc sức khỏe ban đầu và chăm sóc y tế chuyên biệt cho sinh viên.

 • Mechanical Engineering, Sustainable Product Development (Ngành mới)

Tính bền vững là một xu hướng lớn thậm chí tầm quan trọng của nó sẽ tăng lên trong những thập kỷ tới. Các kỹ sư phát triển sản phẩm và giải pháp cho thị trường, và thị trường phản ánh các giá trị.Với bằng cử nhân mới này của đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (OAMK), sinh viên sẽ được trau đồi kiến thức chuyên về Kỹ thuật cơ khí bền vững và đảm bảo khả năng cạnh tranh của sinh viên ở thị trường việc làm.

2.2 Các ngành Thạc sĩ

 • Education Entrepreneurship
 • Digital Performance
 • Data Analytics and Project Management

3. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

3.1 Học bổng, học phí

Đại học KHƯD OAMK sẽ thu học phí với sinh viên theo học bậc Cử nhân, Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Công dân thuộc khối EU/ EEA và Thụy Sĩ sẽ không mất phí. Học phí bao gồm việc giảng dạy, sử dụng các trang thiết bị học tập và thư viện dành cho sinh viên.

Học phí Học bổng
Cử nhân 10 000 Euro/ năm
 • Học bổng Early Bird 2000 Euro
 • Học bổng 3000 Euro (năng lực tiếng Phần)
Thạc sĩ 10 000 Euro/ năm
 • Học bổng Early Bird 1000 EURO
 • Học bổng 10%

3.2 Các chính sách ưu đãi khác dành cho sinh viên

 • Khi đã là sinh viên của đại học KHƯD OAMK, sinh viên sẽ được cấp thẻ sinh viên. Một số ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ sinh viên như: giảm giá 45% khi mua vé tại HSL, giảm giá các dịch vụ như ăn trưa, thể thao…
 • Được quyền sử dụng Dịch vụ Y tế Sinh viên Phần Lan.

CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH DÀNH CHO BẬC CỬ NHÂN

 • Tốt nghiệp cấp 3 THPT hoặc đang theo học lớp 12.
 • Vượt qua kỳ thi đầu vào tại các kỳ tuyển sinh chung của trường hoặc nộp điểm SAT

SINH VIÊN QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU?