Hội thảo: “Bí quyết giành học bổng toàn phần”

Lịch hội thảo

Ngày: 25.07.2021
Giờ: 15h - 17h Chủ nhật
Hình thức: Địa điểm: số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc tham gia online qua zoom

Học bổng toàn phần là một trong số những vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn đang tìm hiểu về du học. Nhiều học sinh và phụ huynh cũng khá e ngại vì sợ giành được học bổng toàn phần khó, mình/ con mình chưa thực sự xuất sắc để nghĩ đến nó. Tuy nhiên, khó nhưng không phải không làm được và cơ hội để giành được học bổng toàn phần là như nhau. Vậy sao chúng ta không thử?

Nắm được tâm lý đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học Phần Lan, Trawise tổ chức buổi hội bảo “Bật mí: Bí quyết giành học bổng toàn phần” của các trường đại học tại Phần Lan.

Những thành tựu mà Trawise đã đạt được trong năm 2021 vừa qua:

• HƠN 10 TỶ VNĐ là tổng số học bổng mà học sinh Trawise đạt được (Update đến kỳ mùa thu 2020).
  • 100% học sinh Trawise nộp hồ sơ và đỗ trường đại học Aalto, trong đó trên 80% học sinh đạt học bổng toàn phần.
  • 100% sinh viên đỗ nhóm ngành Engineering, Tourism và Hospitality Management.
  • 100% thí sinh ứng tuyển SAT và SAT subject đều trúng tuyển.

Hãy đăng ký tham gia Hội thảo tại đây: Link đăng ký

Nội dung buổi hội thảo:
1. Thông tin học bổng, học phí tại các trường đại học Phần Lan
2. Mẹo để đạt được điểm cao trong kì thi SAT, kì thi đầu vào của Phần Lan
3. Hướng dẫn hồ sơ xin nhập học
4. Các thông tin cần thiết khác

Lý do nên lựa chọn Phần Lan?
Phần Lan được công nhận là quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới 4 năm liền (Theo xếp hạng báo cáo Hạnh phúc Thế giới năm 2018 – 2021)

• Phần Lan là quốc gia xanh nhất trên thế giới (Theo chỉ số Chất lượng Môi trường)
  • Phần Lan là quốc gia đứng thứ 3 về chỉ số sáng tạo (Theo chỉ số sáng tạo Bloomberg và Điểm cân bằng đổi mới quốc tế)
  • Phần Lan xếp hạng đầu tiên trong môi trường công việc (Theo chỉ số sáng tạo toàn cầu)