Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SATAKUNTA (SAMK)

Satakunta University of Applied Sciences

"Học ở SAMK. Cánh cửa mở toang. Cơ hội việc làm."

Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta (SAMK) là ngôi nhà của hơn 6000 sinh viên và 400 cán bộ nhân viên nằm ở bờ Tây Phần Lan. Với đa dạng các ngành học, ngôi trường tự hào là cái nôi của những chuyên gia xuất sắc, là đơn vị phát triển đầu tàu, là động lực thúc đẩy quốc tế hóa và là nơi ấp ủ cho tinh thần khởi nghiệp sục sôi.

 • SAMK được bình chọn trong Top 5 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong cùng mức học phí từ 2005 đến 2016, trong đó 4 lần là Top 1.
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đứng đầu trong khối các trường ĐH Khoa học Ứng dụng nằm ngoài đô thị.
 • Tính quốc tế hóa ngày càng cao: 13 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh dành cho 300 sinh viên tới từ hơn 60 quốc gia, hợp tác với hơn 190 tổ chức trên toàn cầu.

 

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

CHIẾN LƯỢC #SAMK2022

Trong bức tranh giáo dục toàn cảnh, SAMK định vị mình là một tổ chức giáo dục đại học phục vụ nền phát triển công nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tế của khu vực và thế giới. Satakunta là một vùng công nghiệp trong điểm và kinh tế đa năng. SAMK cung cấp các chương trình học toàn diện tập trung vào các ngành công nghệ, kinh doanh, quản trị, y tế và xã hội, dựa trên các ứng dụng từ nghiên cứu khoa học.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh của SAMK là mọi sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm. Trường học là nơi trang bị những kỹ năng thiết thực nhất và phù hợp nhất với bối cảnh của thị trường tuyển dụng với một tinh khởi nghiệp cao nhất.

NHIỆM VỤ

SAMK cung cấp đội ngũ chuyên gia và chuyên viên phát triển lành nghề cho khu vực và thúc đẩy quốc tế hóa và khởi nghiệp trong vùng Satakunta.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Tự động hóa, Robotics và Trí tuệ Nhân tạo (AI)
 • Quản trị Hàng hải
 • Dịch vụ Y tế, Sức khỏe
 • Nước thông minh và Kỹ thuật Năng lượng
 • Logistics
 • Du lịch

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

 • Là trung tâm nghiên cứu và giáo dục quốc tế
 • Là môi trường giáo dục mọi sinh viên mong muốn
 • Là nơi gặp gỡ của thị trường lao động
 • Là cộng đồng giáo dục đại học với đội ngũ nhân sự tận tâm và tài năng
 • Là cầu nối tri thức học thuật và thực tiễn đời sống bằng việc vận hành trường học hiệu quả
 • Là nhân cách và thái độ cầu thị được hun đúc trong mỗi thành viên SAMK

SAMK QUA NHỮNG CON SỐ (2018)

 • Hiện diện tại 4 thị trấn với 4 khuôn viên
 • 6111 sinh viên chính quy
 • 235 sinh viên quốc tế tới từ hơn 50 quốc gia
 • 395 cán bộ giảng viên
 • 13 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
 • Một mạng lưới đối tác gồm hơn 500 công ty và tổ chức
 • Một cộng đồng khởi nghiệp mang tên Enterprise Accelerator có hơn 100 sinh viên – những nhà khởi nghiệp tương lai

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ gửi thư: P.O. Box 1001, FI-28101 PORI

Tham quan trường học: Satakunnankatu 23, PORI

SĐT: +358 2 620 3000 | Email: [email protected]

Các khuôn viên trường học:

Pori Campus: Satakunnankatu 23, PORI

Rauma Campus: Satamakatu 26 hoặc Suojantie 2 (Merimäki)

Kuninkainen Campus: Risto Rytin katu 70

Fine Arts Campus: Paasikivenkatu 24

 

 

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Artificial Intelligence

Sinh viên sẽ được thực hành kinh nghiệm về việc áp dụng các công cụ AI hợp tác với hệ sinh thái sống động của các công ty trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, Máy học và Người máy đặt tại Pori

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. International Business

Chương trình IB đào tạo sinh viên nhiều năng lực khác nhau trong môi trường kinh doanh quốc tế. Sinh viên sẽ học cách xử lý các khâu vận hành thiết yếu trong chuỗi cung ứng toàn cầu từ nguồn cung nguyên vật liệu thô cho tới khi thành phẩm được phân phối tới khách hàng. Thông qua chương trình học, sinh viên tự tin với hiểu biết và kỹ năng về: Marketing, Logistics, Cơ hội và Chiến lược Kinh doanh, Quản lý Chuỗi cung ứng và Thiết kế Dịch vụ.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. International Tourism Management

Kinh doanh và An sinh sức khỏe theo cách tự nhiên! Đây là chương trình thiết kế riêng dành cho sinh viên có đam mê du lịch. Chương trình này sẽ đào tạo các năng lực thiết yếu cho mỗi sinh viên để trở thành những chuyên gia đủ sức cạnh tranh trong các tổ chức và công ty cung ứng dịch vụ du lịch trên thị trường quốc tế.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Nursing

Điều dưỡng là một nghề nghiệp đáng trân trọng, khi các y tá sẽ chăm sóc sức khỏe cho nhiều người ở các độ tuổi khác nhau. Sinh viên trong ngành điều dưỡng sẽ được đào tạo các năng lực thiết thực nhất, các y đức cao nhất và hiểu biết toàn diện nhất cũng như khả năng giao tiếp thấu cảm với người bệnh tuyệt vời nhất.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Physiotherapy

Trở thành chuyên gia về các chuyển động và năng lực hành vi thể chất. Một chuyên gia vật lý trị liệu có khả năng thiết kế các kế hoạch trị liệu phù hợp nhất, hiệu quả nhất và dựa trên các bằng chứng thực tế cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, đồng hành cùng bệnh nhân suốt một chặng đường phục hồi sức khỏe. Chương trình mở ra các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực phục hồi chức năng, một lĩnh vực đang ngày càng được quan tâm trên thế giới.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

6. Sea Captain

Một chương trình đặc biệt mở ra các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhất trên biển, dành cho những ai mong muốn gia nhập các hạm đội tàu biển!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

7. Mechatronics

Chương trình tập trung đào tạo về tự động hóa máy móc. Khái niệm hiện đại về cơ điện tử bao gồm sự kết hợp giữa tự động hóa, robot, thiết bị điều hành thông minh và lập trình hướng phần cứng cũng như hệ thống điều khiển và kỹ thuật cơ khí để tạo ra các giải pháp thiết kế thống nhất các lĩnh vực con và tạo ra các hệ thống thông minh.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

8. Logistics - (Học online)

Chương trình đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp là những kỹ sư lành nghề và hiểu sâu sắc các vấn đề liên quan đến logistics. Các môn học sẽ bao gồm các hoạt động logistics gắn với công nghệ vận chuyển và phân phối cũng như hoạt động logistics bên trong liên quan đến nguồn hàng, quản trị vật tư và sản xuất.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

9. Mechatronics - (Học online)

Bạn thấy điều gì hấp dẫn? Đó có phải là thế giới công nghệ đang phát triển và những khả năng vô tận để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn? Chuyên ngành Cơ điện tử trong kỹ thuật cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về cấu trúc của các thiết bị, thiết bị và hệ thống, là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại của chúng ta

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ.

1. Business Management and Entrepreneurship

Chương trình học giúp sinh viên trau dồi Tư duy chiến lược mới, các khái niệm kinh doanh mới, các kỹ năng lãnh đạo và networking mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng trên thị trường cạnh tranh toàn cầu. Chương trình tập trung vào các hoạt động kinh doanh quốc tế ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là cơ hội để sinh viên được đào tạo chuyên sâu, mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Welfare Technology

Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng, khái niệm, phương pháp và kiến thức trong lĩnh vực An sinh ứng dụng các công nghệ tiên tiến!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

 

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Click here to enter text. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Học Phí: Xem tại ĐÂY

Học Bổng: Xem tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn