Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAAGA-HELIA

Haaga-Helia University of Applied Sciences

"Rộng mở cánh cửa cho nghề nghiệp tương lai!"

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia nằm tại ngay khu trung tâm thủ đô Helsinki, là một trong những trường ĐH KHUD lớn nhất Phần Lan với hơn 10.500 sinh viên đang theo học. Haaga-Helia có tất cả 5 khu học xá: 3 khu tại Helsinki, 1 khu tại Porvoo và khu còn lại nằm tại Vierumäki. 

Haaga-Helia được sinh viên đánh là một trong những địa chỉ đáng mong ước để theo học ngành Kinh doanh và Du lịch Khách sạn tại Helsinki. Các chương trình học chú trọng thực hành của Haaga giúp sinh viên xây dựng và trau dồi kỹ năng cần thiết để có thể ứng dụng vào công việc thực tế và đáp ứng được đòi hỏi của đa dạng các thị trường lao động.

Tại Haaga-Helia, sinh viên sẽ học tập trong một môi trường quốc tế, nơi có những chương trình Cử nhân và Thạc sĩ thu hút các công dân tới từ hơn 100 quốc gia theo học. Sinh viên cũng có cơ hội được hoàn thành một kỳ học theo chương trình sinh viên trao đổi tại 1 trong 200 trường đại học đối tác trên toàn thế giới của Haaga. Một số các trường đối tác cũng cho phép sinh viên được theo học ngành kép (2 ngành cùng một lúc). Sinh viên theo học ngành kép sẽ hoàn thành hai kỳ học tại nước ngoài và nhận bằng từ cả hai trường đại học và Haaga-Helia và trường đối tác. Ngoài ra sinh viên còn có thể thực hiện kỳ thực tập của mình tại nước ngoài cũng chính là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao chuyên môn nghề, kỹ năng ngôn ngữ và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

Haaga-Helia được chứng nhận chất lượng giáo dục bởi Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan - FINEEC. Những chuyên gia thẩm định đánh giá cao chương trình học và phương pháp giảng dạy của ngôi trường. Năm 2016, Haaga-Helia được đánh giá là ngôi trường khoa học ứng dụng tốt nhất do sinh viên quốc tế bình chọn và là một lựa chọn mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho sinh viên quốc tế.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

CHIẾN LƯỢC

 • Giáo dục chất lượng phục vụ con  người
 • Dịch vụ tốt và tinh thần khởi nghiệp là giá trị cốt lõi
 • Đổi mới trong các mạng lưới hợp tác

HAAGA-HELIA: MỘT NGÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO

Trường luôn chú trọng công tác vận hành và đánh giá hiệu quả vận hành một cách có hệ thống từ bên trong và bên ngoài. Đội ngũ nhân viên, sinh viên và các đối tác đều tham gia quá trình đánh giá. Việc đánh giá nội bộ bao gồm lên kế hoạch và chi phí thực hiện theo từng năm. Hệ thống chất lượng của Haaga-Helia được Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan (FINEEC) kiểm định sáu năm một lần theo quy trình dành cho các tổ chức giáo dục đại học. Là thành viên của American AACSB (Hiệp hội các trường kinh doanh) và EFMD (Quỹ phát triển quản lý Châu Âu) - Haaga-Helia  hướng tới mục tiêu công nhận quốc tế. 

Haaga-Helia được xác nhận là thành viên của AACSB từ tháng 1 năm 2011. Mục tiêu của trường là phát triển hệ thống chất lượng để chính thức đạt được những yêu cầu của AASCB. Sự chứng nhận của AASCB là đặc biệt quan trọng sẽ mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai dành cho Haaga-Helia, khi mà các đối tác luôn cần chứng thực về chất lượng giáo dục trước mỗi quyết định hợp tác. AACSB có trụ sở tại Tampa, Florida được thành lập tại Mỹ năm 1916 and hiện đang có hơn 500 thành viên từ hơn 30 quốc gia.

HAAGA-HELIA QUA NHỮNG CON SỐ

 • Hơn 10.500 sinh viên từ 100 quốc gia
 • 5 khu học xá
 • 200 trường đại học đối tác

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường ĐH KHUD có 5 khu học xá tại Helsinki, Porvoo và Vierumäki, trong đó 3 khu học xá tại Helsinki bao gồm Haaga, Malmi and Pasila.

Tel. +358 9 229 611 

Add: Ratapihantie 13 00520 Helsinki Finland

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Tại Haaga-Helia, sinh viên có thể học tập để trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, du lịch, khách sạn và quản lý nhà hàng, báo chí, trợ lý quản lý, công nghệ thông tin hoặc thể thao và nghỉ dưỡng. Chương trình học mang tính thực tiễn cao mang tới cho sinh viên những kỹ năng để làm việc độc lập trong đa dạng công việc và môi trường quốc tế. Haaga-Helia hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, mang đến cho sinh viên một mạng lưới các trường đối tác nước ngoài rộng lớn với sự kết nối mật thiết và những hoạt động tích cực. Sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học với tâm thế vững vàng đủ chất lượng đáp ứng cho thị trường lao động.

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

Haaga-Helia có 8 chương trình cử nhân đào tạo bằng Tiếng Anh.

1. Aviation Business 

Hàng không là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất và cung cấp nguồn lực lớn cho thị trường lao động. Chương trình Cư nhân Kinh doanh Hàng sẽ giúp những chuyên gia tương lai trong lĩnh vực này nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của thị trường và các nhà tuyển dụng. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng nghề trong môi trường thực tế  và hiểu rõ những quy trình quan trọng trong ngành kinh doanh hàng không.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Business Information Technology

Chương trình học ngành Kinh doanh công nghệ thông tin cung cấp cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn ngành kết hới với một nền tảng lý thuyết vững chắc. Trường mang tới các chương trình học độc đáo nhất trong lĩnh vực Giáo dục IT ở thời điểm hiện tại bao gồm:

 • Dịch vụ số
 • Kỹ sư phần mềm
 • Cơ sở hạ tầng ICT và an ninh mạng
 • Phát triển kinh doanh và giải pháp kinh doanh IT

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Business Service Solutions and Languages

Môi trường và hợp tác quốc tế với đa dạng các tổ chức, tập chung vào truyền thông và kinh doanh - Chương trình cử nhân Ngôn ngữ và Giải pháp kinh doanh dịch vụ giúp sinh viên xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc và đa năng. Tốt nghiệp chương trình này sinh viên sẽ đủ điều kiện làm việc tại các vị trí đa dạng trong các tổ chức như quản lý văn phòng, quản lý kinh doanh, marketing, chuyên gia truyền thông,vv.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Hospitality, Tourism and Experience Management

Bạn có muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp năng động và dẫn đầu thế giới? Điều tuyệt vời tại đây là khi các sinh viên quốc tế có thể học từ những sinh viên bản địa. Chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn mang tới cho sinh viên đa dạng năng lực. Sinh viên có thể chọn 1 trong 2 lĩnh vực sau đây.

 • Quản trị khách sạn (Quản trị dịch vụ lưu trú và ẩm thực)
 • Quản trị du lịch 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. International Business

Dành cho những ai muốn xây dựng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, chương trình Kinh doanh quốc tế của Haaga-Helia sẽ giúp sinh viên xây dựng một nền tảng vững chắc. Sinh viên sẽ rèn luyện cả kỹ những kỹ năng chung và chuyên ngành cần thiết cho những vị trí chuyên gia hoặc quản lý cũng như khởi nghiệp. Cốt lõi của chương trình học bao gồm việc phát triển kinh doanh để sinh viên có thể phân tích số liệu kinh doanh và đề xuất giải pháp, đổi mới và thực hiện các giải pháp kỹ thuật số và dễ dàng xử lý thông tin để đưa ra quyết định.

Các lĩnh vực trọng tâm:

 • Quản lý quan hệ khách hàng và truyền thông
 • Khởi nghiệp
 • Quản lý tài chính
 • Quản trị nhân sự
 • Quản lý chuỗi cung ứng

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

6. Hospitality, Tourism and Experience Management

Bạn có muốn trở thành một phần của khu vực kinh tế - xã hội năng động và hàng đầu thế giới?

Chương trình cung cấp cho sinh viên nhiều năng lực. Sinh viên có thể chọn một trong hai:

 • Quản lý Trải nghiệm Khách sạn (Quản lý Chỗ ở, Quản lý Thực phẩm và Đồ uống)
 • Quản lý Trải nghiệm Du lịch (Các địa điểm du lịch cạnh tranh hoặc Phát triển Kinh doanh Vận tải, Đại lý Du lịch và Quản lý Sự kiện)

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

7. Sports Coaching and Management

Thông qua phương pháp tiếp cận dựa trên năng lực, chương trình tập trung cho sinh viên bốn luồng phát triển chính là:

 • Phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp
 • Phát triển huấn luyện viên
 • Quản lý tổ chức và sự kiện
 • Năng lực RDI

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Aviation and Tourism Business

Hoàn thành chương trình Kinh doanh Du lịch và Hàng không, sinh viên được chuẩn bị cho môi trường làm việc nhiều thách thức và đa dạng. Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu tương lai của ngành hàng không và công nghiệp du lịch, định hướng tập trung vào nhu cầu khách hàng, toàn cầu hóa, những biến chuyển không ngừng của xã hội và tính bền vững. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Business Technologies

Tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Kinh doanh công nghệ, sinh viên được trang bị kỹ năng để làm việc trong các vị trí chuyên gia và quản lý trong các lĩnh vực ICT và số hóa. Sinh viên có thể đưa ra những giải pháp quản lý kinh doanh thông tin bằng cách đánh giá và đưa ra những công nghệ mới. Họ có năng lực trong công nghệ số và ứng dụng trong việc tạo những giá trị kinh doanh mới và mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Một số vị trí phù hợp:

 • Thiết kế và quản lý doanh nghiệp số
 • Quản lý dự án phát triển hệ thống thông tin
 • Tư vấn và đào tạo ICT

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Leading Business Transformation

Tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Kinh doanh công nghệ, sinh viên được trang bị kỹ năng để làm việc trong các vị trí chuyên gia và quản lý. Với năng lực thực hiện những dự án thay đổi và dẫn dắt sự chuyển mình của tổ chức đạt được những lợi thế cạnh tranh cao hơn trong một môi trường kinh doanh toàn cầu. Một số vị trí làm việc phù hợp:

 • Quản lý dự án phát triển
 • Lên kế hoạch và triển khai chiến lược kinh doanh
 • Khởi nghiệp

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Strategising in Organisations

Tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Lập chiến lược trong các tổ chức, sinh viên được trang bị kỹ năng làm việc ở các vị trí chuyên gia về quy trình chiến lược, phát triển và quản lý, lập kế hoạch kinh doanh và quản lý, lãnh đạo một chức năng hoặc trở thành một doanh nhân độc lập.

Sau khi nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể lập kế hoạch và thực hiện các quy trình chiến lược, dẫn dắt sự thay đổi và phát triển hoạt động và khả năng cạnh tranh của tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau và trong các môi trường kinh doanh khác nhau.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

 

Đăng ký tư vấn