ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG KARELIA

“Talents for a Brighter World. Tài năng cho Thế giới tốt đẹp hơn!”

Con đường dẫn đến tương lai tuyệt vời được mở ra bằng các kỹ năng và chuyên môn. Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia tự hào là một phần của sự phát triển này bằng cách đào tạo các chuyên gia lành nghề. Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia là một tổ chức đa ngành, được kết nối rộng rãi, quốc tế và đổi mới cung cấp giáo dục dẫn đến các bằng cử nhân và thạc sĩ.

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia, tất cả sinh viên làm việc chặt chẽ với các công ty địa phương và với các tổ chức giáo dục khác trong các dự án nghiên cứu và phát triển thú vị. Mỗi sinh viên xây dựng một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực của họ trong suốt quá trình học. Chương trình giảng dạy được tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu riêng của từng sinh viên, đồng thời được bổ sung thông qua liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bằng cấp từ Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia sẽ cung cấp các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho một tương lai bổ ích.

THÔNG TIN CHUNG

1. Giới thiệu khu học xá

Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia có 2 khu học xá: Khu học xá Wärtsilä và khu học xá Tikkarinne.

Các khu học xá gần nhau và có thể dễ dàng đi bộ hoặc đi xe đạp. Tại các khu học xá của trường, sinh viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập thoải mái, ấm áp và là một phần của cộng đồng mang tính hỗ trợ. Sinh viên có thể dễ dàng đến các khu học xá của trường từ mọi nơi trong thành phố bằng xe đạp và xe buýt.

2. Cơ sở vật chất

Các khu học xá của trường đều rất hiện đại, có thể truy cập Internet không dây và phương tiện máy cho phép học tập hiệu quả và làm việc nhóm. Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường cung cấp không gian cho các nghiên cứu cá nhân. Ngoài ra, sự an toàn của học sinh là ưu tiên: hệ thống an ninh hoạt động suốt ngày đêm, đủ linh hoạt cho phép sinh viên học tập/ nghiên cứu/ làm việc trong khuôn viên trường muộn nhất là 21h.

3. Địa chỉ và thông tin liên hệ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG KARELIA?

1. Tại sao nên lựa chọn Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia?

 • 76% tỷ lệ sinh viên hài lòng và rất hài lòng về trường.
 • 82% tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Hệ thống chất lượng đảm bảo của đại học KHƯD Karelia là tốt nhất, được đánh giá bởi Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan (KARVI) năm 2018.

2. Các ngành Cử nhân bằng tiếng Anh của trường đại học KHƯD Karelia

2.1 Ngành Cử nhân

 • International Business

Chương trình giúp sinh viên phát triển năng lực chuyên môn cơ bản trong kinh doanh toàn cầu. Một trong những khía cạnh được đào tạo chuyên sâu là marketing quốc tế dẫn tới thành công của hoạt động kinh doanh. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ làm việc trong các nhóm đa văn hóa, phát triển năng lực kinh doanh chuyên nghiệp. Cơ học học trao đổi và thực tập tại các tổ chức quốc tế ngoài Phần Lan luôn rộng mở với sinh viên Karelia.

 • Industrial Management

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Quản trị Công nghiệp sẽ được săn đón nhiều nhất trong các công ty tập đoàn quy mô lớn và vừa. Sinh viên sẽ được xây dựng và trau dồi kỹ năng công nghệ, kinh doanh và quản trị. Karelia có hơn 100 năm tuổi trong đào tạo kinh doanh và 60 năm tuổi đời trong đào tạo công nghệ!

 • Information and Communication Technology

Chương trình Cử nhân về Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) cung cấp cho bạn kiến ​​thức sâu rộng để làm việc trong lĩnh vực CNTT-TT ở Phần Lan. Các tiết học diễn ra trong môi trường học tập hiện đại và được liên kết chặt chẽ với nhu cầu chuyên môn thực sự trong tương lai của các công ty CNTT-TT. Ngoài ra, tất cả sinh viên đều kết nối với các chuyên gia trong các công ty CNTT-TT trong quá trình học.

2.2 Các ngành Thạc sĩ

 • Sustainability Management online

Chương trình Quản lý bền vững cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng các yêu cầu và thách thức về tính bền vững của công ty. Bạn sẽ có khả năng tìm kiếm các giải pháp bền vững, nâng cao tính bền vững của quy trình và sản phẩm, đồng thời dẫn đầu các nỗ lực phát triển bền vững của công ty bạn.

3. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

3.1 Học bổng, học phí

Đại học KHƯD Karelia sẽ thu học phí với sinh viên theo học bậc Cử nhân, Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Công dân thuộc khối EU/ EEA và Thụy Sĩ sẽ không mất phí. Học phí bao gồm việc giảng dạy, sử dụng các trang thiết bị học tập và thư viện dành cho sinh viên.

 • Học phí: 9000 EURO/ năm cho ngành International Business, Industrial Management và 10 000 EURO/ năm cho ngành Information and Communication Technology, 10 500 Euro/ năm với ngành Thạc sĩ
 • Học bổng:

Với Cử nhân:

– Năm 1: Early bird 10%
– Năm 2: 10% (điểm tiếng Phần A2.1: 3/5 + 55 tín chỉ)
– Năm 3: 20%€ (điểm tiếng Phần A2.2: 3/5 + 55 tín chỉ)
– Thi được B1 tiếng Phần: 30% học phí năm 3

Với Thạc sĩ: Học bổng 10% (áp dụng năm 2)

3.2 Quyền lợi của riêng cho sinh viên đại học KHƯD Karelia

 • Sinh viên của đại học KHƯD Karelia được sử dụng các dịch vụ thể thao của trường đại học (UEF và Karelia) ở Joensuu để tập gym hoặc các hình thức thể thao khác. Phí sử dụng cơ sở vật chất ở trường đại học sẽ rẻ hơn nhiều so với các phòng tập gym ở địa phương.
 • Dịch vụ huấn luyện nghề nghiệp dành cho sinh viên và cựu sinh viên của Karelia. Huấn luyện viên nghề nghiệp cung cấp huấn luyện cá nhân và hỗ trợ cho việc làm và các nghiên cứu sâu hơn.

3.3 Exchange study (Học tập trao đổi)

Hàng năm, đại học KHƯD Karelia chào đón 110 sinh viên trao đổi. Các sinh viên này đến từ những trường đại học đối tác của đại học KHƯD Karelia ở Châu Âu, Nga, châu Á, Mỹ Latinh và Canada.

Quá trình ứng tuyển sẽ có những bước sau:

– Các trường đại học đối tác đề cử sinh viên trao đổi trước ngày 15 tháng 04 năm 2023. Liên kết đến hệ thống đề cử trực tuyến đã được gửi đến các tổ chức đối tác vào cuối tháng 2.

– Văn phòng Quốc tế Karelia gửi hướng dẫn các bước tiếp theo và liên kết đến đơn đăng ký trực tuyến cho các sinh viên được đề cử qua email.

– Sinh viên: nộp đơn đăng ký trực tuyến (hệ thống Karelia Exchange) và tải tất cả các tài liệu được yêu cầu lên hệ thống trước ngày 30 tháng 04 năm 2023.

– Sau khi gửi đơn đăng ký, sinh sinh viên sẽ nhận được mã PIN qua email. Sinh viên có thể chỉnh sửa đơn đăng ký và thêm tệp đính kèm vào ứng dụng đó trong suốt thời gian đăng ký (và trong quá trình trao đổi), nếu cần.

Xin lưu ý rằng một số email được tạo tự động có thể nằm trong mục spam. Nếu sinh viên mất chi tiết đăng nhập vào hệ thống ứng dụng, vui lòng liên hệ với Mobile@karelia.}.

3.4 Các chính sách ưu đãi khác dành cho sinh viên

 • Khi đã là sinh viên của đại học KHƯD Karelia, sinh viên sẽ được cấp thẻ sinh viên. Một số ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ sinh viên như: giảm giá 45% khi mua vé tại HSL, giảm giá các dịch vụ như ăn trưa, thể thao…
 • Được quyền sử dụng Dịch vụ Y tế Sinh viên Phần Lan.
 • Sinh viên của Đại học KHƯD Karelia được giảm giá tiền ăn tại trường, được cấp thẻ sinh viên POKA cho phép tham quan một số viện bảo tàng, cửa hàng, nhà hàng địa phương, phòng thể thao… với giá sinh viên. Sinh viên được giảm giá vé tàu từ hệ thống đường sắt VR khi cấp thẻ sinh viên VR, được giảm giá vé xe khách đường dài (MATKAHUOLTO) trong nước

CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH DÀNH CHO BẬC CỬ NHÂN

 • Tốt nghiệp cấp 3 THPT hoặc đang theo học lớp 12.
 • Vượt qua kỳ thi đầu vào tại các kỳ tuyển sinh chung của trường.

SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG KARELIA?

Học tập tại Karelia UAS rất linh hoạt, cởi mở, vui vẻ và thực hành, và tôi muốn ghi nhận công lao của các giáo sư đáng yêu của mình. Họ đã hỗ trợ tôi vượt qua những thăng trầm: tôi thậm chí còn nhận được giải thưởng đánh giá cao vì sự tiến bộ học tập xuất sắc, động lực và khả năng hòa nhập của tôi. Tôi thực sự khuyên bạn nên học tại Karelia UAS cho tất cả những ai đang tìm kiếm tính quốc tế với một môi trường hỗ trợ sức khỏe cho sinh viên.

Mharjurie Malaluan, sinh viên ngành International Business, đại học KHƯD Karelia