Skip to the content
Menu

Đại học khoa học ứng dụng Arcada

Arcada University of Applied Sciences

"Tư duy đổi mới cho sự phát triển bền vững của xã hội."

Khám phá khuôn viên Arcada

Được xây dựng vào năm 2004, khuôn viên hoàn chỉnh như Arcada là một kiến trúc khá độc đáo ở Helsinki với sự kết hợp giữa trường đại học khoa học ứng dụng, kí túc xá và tòa nhà hội sinh viên. Nằm ở một vị trí tuyệt vời, nơi các bạn sinh viên có một không gian thoải mái để học tập và làm việc, không những thế nó còn cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển từ khu học xá đến trung tâm thành phố chỉ với 20 phút bằng xe buýt hoặc xe điện, và trạm tàu điện ngầm cũng không quá xa. Ngay liền kề kí túc xá là trung tâm mua sắm - nơi cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày, xung quanh đó là không gian dành cho các hoạt động giải trí.

Cùng đến với tòa nhà Arcada xinh đẹp và hiện đại, các hoạt động được tổ chức tại quảng trường trung tâm ngay bên trong tòa nhà, nơi có các cửa hàng tiện lợi và một không gian tuyệt vời để học tập và giao lưu của các sinh viên. Bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ từ nhân viên ở các khu văn phòng, đây cũng là một môi trường học tập tốt, nơi sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh ở mọi lĩnh vực khác nhau được kết nối bởi các sự kiện với mục đích giao lưu và chia sẻ các ý tưởng.

The Cor-house - ngôi nhà thứ 2 của bạn. Cách tòa nhà Arcada 100m, nơi diễn ra các hoạt động như party, những cuộc gặp gỡ và poker nights… mọi thứ về cuộc sống sinh viên đều dưới mái nhà này. 

Cũng trong khu học xá, gần cạnh tòa nhà Arcada là tổ hợp 500 phòng với kiến trúc hiện đại kiểu mới dành cho sinh viên. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

CHIẾN LƯỢC

Tư duy đổi mới cho sự phát triển bền vững của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Học tập lấy sinh viên làm trung tâm.
 • Tham gia cộng đồng vì sự phát triển bền vững.
 • Sẵn sàng để thay đổi và dám nghĩ dám làm.
 • Minh bạch, trách nhiệm và khoan dung.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Quản trị kinh doanh
 • Thể thao
 • Truyền thông
 • Văn hóa
 • Sức khỏe và xã hội
 • Công nghệ

ARCADA QUA NHỮNG CON SỐ

 • Tổng số sinh viên: 2443
 • Tổng số giảng viên và cán bộ nhân viên: 165
 • Tổng cơ sở giáo dục: 5
 • Tổng chương trình cử nhân: 17 (trong đó có 3 chương trình dạy bằng tiếng Anh)
 • Tổng chương trình thạc sĩ: 10 (trong đó có 3 chương trình dạy bằng tiếng Anh)

CAMPUS VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khuôn viên Arcada được xây dựng vào năm 2014, khá độc đáo ở Helsinki vì đây là khuôn viên hoàn chỉnh với trường đại học khoa học ứng dụng, nhà ở sinh viên và kí túc xá sinh viên gần kề. Khuôn viên có vị trí khá hoàn hảo, kết hợp giữa không gian cá nhân và hệ thống giao thông tuyệt vời để đi đến thành phố. Từ khuôn viên trường chỉ mất có 20 phút vào trung tâm thành phố bằng xe bus hoặc xe điện, và trạm tàu điện ngầm cũng cách đó không xa. 

Khu nhà ở sinh viên có 500 căn hộ mới và hiện đại. Bên cạnh llà khu mua sắm, bán đầy đủ mọi thứ mà cần cho cuộc sống hàng ngày và xung quanh khu mua sắm là nơi mà thích hợp cho các hoạt động thư giãn. 

Liên hệ với trường:

Địa chỉ: Jan-Magnus Janssonin aukio 1, 00560 Helsinki, Finland.

Tel:  +358 (0) 207 699 699

 

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

Mục tiêu hướng đến tính “đa chuyên nghiệp” trong quá trình đào tạo, Arcada đảm bảo sinh viên không chỉ được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên ngành mình chọn mà còn được đào tạo cả những kĩ năng và kiến thức của những chuyên ngành khác, để sinh viên có khả năng giải quyết những thách thức trong tương lai. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tại Arcada chưa?.

1. International Business

Nếu bạn muốn học kinh doanh và quản lý bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, dành kiến thức và trải nghiệm để chuẩn bị cho bạn nghề nghiệp quốc tế, thì chương trình này là dành cho bạn. Những lĩnh vực khác nhau về quản trị kinh doanh, kỹ năng về phương pháp và xử lý thông tin để phát triển kinh doanh cũng như kiến ​​thức nâng cao trong một lựa chọn chuyên môn mà bạn chọn.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Mechanical and Sustainability Engineering

Bạn có tò mò về phát triển sản phẩm bền vững? Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để thiết kế, phát triển và phân tích các sản phẩm thông minh và bền vững bằng cách chọn các vật liệu kỹ thuật phù hợp? Bạn có mong muốn sử dụng kiến ​​thức lý thuyết trong xử lý, phân tích và thử nghiệm vật liệu? Thì đây chính là chương trình dành cho bạn

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Nursing

Chương trình giáo dục Điều dưỡng dành cho những bạn muốn làm việc trong môi trường đa chuyên nghiệp, đầy tính trách nhiệm, sẵn sàng phát triển và tìm kiếm công việc có ý nghĩa. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng về gặp gỡ, giám sát, chăm sóc bệnh nhân với các vấn đề sức khỏe khác nhau.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

Arcada có 4 chương trình thạc sỹ học bằng tiếng Anh

1. Big Data Analytics

Chương trình Thạc sĩ Phân tích dữ liệu được thiết kế để sinh viên có được sự hiểu biết rộng về các khái niệm thiết yếu của phân tích dữ liệu lớn; mô phỏng mô tả và dự đoán, cũng như tối ưu hóa. Chương trình nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc hiểu cách xây dựng các giải pháp phân tích với mã mức sản xuất. Ứng viên phải có kinh nghiệm về lập trình và phát triển phần mềm, những người tò mò và thoải mái với việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dữ liệu bằng cách áp dụng các phương pháp logic và lấy cảm hứng toán học.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. International Business Management

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế được thiết kế lý thuyết kết hợp với thực tế dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Bắc Âu hoặc linh vực Công nghệ Tài chính. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Media Management

Công nghệ mới và sự thay đổi hành vi người dùng mang đến cơ hội không giới hạn cho những ai có khả năng đáp ứng được những thử thách sáng tạo và quản lý. Một người quản lý ngành truyền thông ngày nay, không nhất thiết phải có nền tảng giáo dục về truyền thông hoặc văn hóa, mà phải có sự hiểu biết đa ngành về truyền thông, dựa trên kinh tế, công nghệ và văn hóa. 

Thông tin chi tiết: Xem trên Website

4. Leadership for Nordic Healthcare

Bạn có phải là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo và đáp ứng các nhu cầu mới trong lĩnh vực của bạn không? Bạn có thấy mình là một nhà lãnh đạo cởi mở với sự đổi mới và tính bền vững trong chăm sóc sức khỏe không? Nếu vậy, chương trình trực tuyến hoàn toàn mới của chúng tôi là hoàn hảo cho bạn!

Thông tin chi tiết: Xem trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, trường Đại học Khoa học ứng dụng Arcada có những chương trình học bổng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về học bổng, học phí, vui lòng liên hệ Trawise.

Đăng ký tư vấn