ĐẠI HỌC TURKU

Đại học Nghiên cứu Turku

Turku University

Chào mừng đến với Đại học Turku!

Mỗi ngày, có nhiều điều xảy ra quanh khu học xá của trường đại học Turku. Chúng tôi tổ chức các buổi Hội nghị Quốc tế, Open Day cho sinh viên tương lai, Hội thảo, Sự kiện, Lễ kỷ niệm, và tất nhiên, các khóa học và buổi đào tạo khác nhau.

Dù là bạn ghé thăm trường để gặp gỡ hay bắt đầu hành trình học tập, thì bạn đều có thể tìm hiểu các mẹo và liên kết, giúp cho chuyến ghé thăm trường của bạn thành công nhất có thể.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Turku là một trường đại học nghiên cứu quốc tế và cộng đồng học thuật năng động của 25,000 sinh viên và cán bộ nhân viên từ hơn 100 quốc gia. Là một trong những trường đại học dẫn đầu Phần Lan, đại học Nghiên cứu Turku đưa ra các cơ hội học tập và nghiên cứu tại bảy khoa.

Trường cung cấp cho sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và giáo dục đa ngành, tiêu chuẩn cao dựa trên nghiên cứu mới nhất.

Nhờ các dịch vụ nổi bật, khuôn viên nhỏ gọn và cộng đồng học thuật năng động, sinh viên và học học giả quốc tế cảm thấy như ở nhà từ ngày đầu nhập học.

Lý do tại sao nên lựa chọn đại học Turku?

10 lý do để lựa chọn:

  • Chúng tôi là một trong những đại học quốc tế nhất Phần Lan.
  • Triển vọng công việc tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp
  • Học bổng dành cho các sinh viên tài năng
  • Giảng viên và giáo sư luôn đưa ra thử thách để sinh viên học hỏi
  • Hỗ trợ cá nhân và dịch vụ sinh viên trong suốt quá trình học tập
  • Cơ sở vật chất chất và môi trường học tập tuyệt vời
  • Nhiều lựa chọn nghiên cứu tùy chọn và thứ yếu bằng tiếng Anh
  • Cuộc sống sinh viên năng động
  • Khuôn viên nhỏ gọn

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Học xá Turku

Học xá Turku của trường đại học Turku nằm gần trung tâm thành phố và sông Aura ngay cạnh các cơ sở giáo dục khác, công ty Park Science Turky, và bệnh viện đại học Turku. Khu học xá kéo dài từ Nhà thờ Turku đến tận ga đường sắt Kupittaa.

Tất cả các dịch vụ quan trọng cho sinh viên, nhân viên và du khách đều nằm gần khu học xá. Đi lại khá thuận tiện bằng cách đi bộ, xe đạp hoặc bằng xe buýt thành phố Föli.

Mục tiêu chung của các cơ sở giáo dục của Turku và thành phố Turku là trở thành thành phố sinh viên tốt nhất! Cuộc sống sinh viên năng động, phương tiện tiện công cộng dễ dàng và hoạt động tốt, nhà ở phải chăng là những tài sản tốt nhất của Turku. Có tới 99% sinh viên của các cơ sở giáo dục đại học của thành phố giới thiệu Turku là thành phố sinh viên cho bạn bè của họ.

Học xá Pori

Các đơn vị  Pori của đại học Turku nằm trong Hiệp hội Đại học Pori, là một cộng đồng khoa học và nghệ thuật đa ngành gồm 2.000 sinh viên, 170 chuyên gia hoạt động như một mạng lưới gồm bốn trường đại học.

Ngoài đơn vị của đại học Turku, Hiệp hội Đại học Pori là trụ sở của các đơn vị đại học Aalto và đại học Tampere. Hiệp hội Đại học Pori hoạt động trong một nhà máy cotton cũ bên sông Kokemäki, ngay cạnh trung tâm thành phố. Vẻ đẹp bên ngoài của nhà máy vẫn giữ, nhưng bên trong thay đổi gần như hoàn toàn thành một khuôn viên trường đại học hiện đại.

Học xá Rauma

Học xá Rauma là ngôi nhà của các đơn vị Rauma thuộc Khoa Sư phạm và Trung tâm Nghiên cứu Hàng hải của Đại học Turku.

Các tòa nhà đại học nằm ở cùng một ngọn đồi. Khoa Sư phạm và trường Giáo dục Sư phạm Rauma normaalikoulu chung một sân, và các cơ sở vật chất thì được sử dụng cùng nhau.

Rauma là thành phố sinh viên sôi động với các hoạt động giải trí và rèn luyện sức khỏe đa dạng. Khoảng cách ngắn, nhà ở tiện nghi và giao thông trong thị trấn này khiến sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái.

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Ở trường đại học Turku, bạn có thể học các chương trình bậc Cử nhân và Thạc sĩ quốc tế được dạy bằng tiếng Anh. Xem thông tin chi tiết các ngành học ở bài viết dưới đây!

Chương trình bậc Cử Nhân

1- Primary Teacher Education

Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp nhận nền giáo dục Thạc sĩ trong bối cảnh quốc tế. Sự đặc biệt của chương trình nằm ở việc kết hợp bằng sư phạm Phần Lan, chuyên ngành sư phạm và môi trường Quốc tế. Chương trình bao gồm các nghiên cứu về khoa học giáo dục, đào tạo thực hành và các nghiên cứu cung cấp các kỹ năng sư phạm cần thiết cho giáo dục tiểu học.

Xem thêm thông tin: Primary Teacher Education

2- Early Childhood Teacher Education

Chương trình Cử nhân về Giáo dục Mầm non nhằm đào tạo các chuyên gia giáo dục trong giai đoạn mầm non, bao gồm giáo dục, giảng dạy và chăm sóc để hỗ trợ sức khỏe, sự phát triển cân bằng và học tập của mọi trẻ em.

Xem thêm thông tin: Early Childhood Teacher Education

3- Infomation and Communication Technology

Chương trình Cử nhân về Công nghệ Thông tin và Truyền thông là sự kết hợp tốt giữa kỹ năng lập trình và phần cứng nhúng với tầm nhìn xa về Internet of Things (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI). Năm đầu tiên các nghiên cứu được thực hiện tại Viện Vô Tích của Đại học Phúc Đán, Trung Quốc, các nghiên cứu còn lại được thực hiện ở Turku, Phần Lan.

Xem thêm thông tin: Bachelor’s Degree Programme in Information and Communication Technology

Chương trình bậc Thạc Sĩ

Một số chương trình thạc sỹ tại trường đại học Turku

1- Economics and Business Administration

MDP in Futures Studies

MDP in Global Innovation Management

2- Education

MDP in Education and Learning

3- Health and Biomedical Sciences

MDP in Biomedical Sciences: Biomedical Imaging

MDP in Biomedical Sciences: Drug Discovery and Development

MDP in Biomedical Sciences: Medicinal and Radiopharmaceutical Chemistry

MDP in Biomedical Sciences: Molecular Biotechnology and Diagnostics

MDP in Future Health and Technology

MDP in Human Neuroscience

4- Infomation and Communication Technology

MDP in Information and Communication Technology: Cyber Security

MDP in Information and Communication Technology: Smart Systems

MDP in Information and Communication Technology: Digital Health

MDP in Information and Communication Technology: Cryptography

4- Law

MDP in Law and Information Society

5- Natural Sciences

MDP in Food Development

MDP in Physical and Chemical Sciences: Astronomy and Space Physics

MDP in Physical and Chemical Sciences: Materials Chemistry

MDP in Physical and Chemical Sciences: Materials Physics

MDP in Physical and Chemical Sciences: Theoretical Physics

MDP in Biosciences: Evolutionary Biology

MDP in Biosciences: Molecular Systems Biology

6- Social Sciences

MDP in East Asian Studies

MDP in Inequalities, Interventions and New Welfare State

MDP in Gender Studies

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, trường Đại học Turku có những chương trình học bổng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về học bổng, học phí, vui lòng liên hệ Trawise.

Học bổng & Học phí tại đây: Link