ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT HELSINKI

University of the Arts Helsinki

“Nghệ thuật Kiến tạo Tương lai.”

Trường Đại học Nghệ thuật Helsinki mang đến những chương trình đào tạo chất lượng toàn cầu về âm nhạc, mỹ thuật, sân khấu và khiêu vũ tại Phần Lan. Uniarts Helsinki là ngôi trường tiên phong về giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghệ thuật trên toàn thế giới. Là một ngôi trường trẻ được thành lập năm 2013 từ sự sáp nhập của Viện Nghệ thuật, Viện Sibelius và Viện Kịch nghệ.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

1. Giới thiệu campus

Trường nghệ thuật Helsinki có 2 khu học xá ở Helsinki: khu học xá Sörnäinen and Töölö.

• Khu học xá Toolo: Dành cho sinh viên của Học viện Sibelius – Trường nghệ thuật Helsinki, tập trung chủ yếu vào âm nhạc.
  • Khu học xá Sörnäinen: mang đến một môi trường học tập đầy cảm hứng, đặc biệt dành cho sinh viên mỹ thuật, sân khấu và khiêu vũ.

2. Cơ sở vật chất

2.1 Academy of Fine Arts facilities

2.2 Tour of Sibelius Academy

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT HELSINKI?

1. Xếp hạng của trường trong các bảng xếp hạng thế

• Học viện Sibelius của Uniarts Helsinki được xếp hạng thứ 12 trong lĩnh vực âm nhạc và thứ 13 trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024.
  • Năm 2022, Đại học Nghệ Thuật Helsinki là trường được săn đón nhất ở Phần Lan.

2. Các ngành học

>> Các ngành học của đại học nghệ thuật Helsinki

3. Chính sách ưu đãi & hỗ trợ sinh viên quốc tế

3.1 Học bổng, học phí

• Học phí: 5000 EURO/năm
  • Học bổng:
    • Học bổng năm nhất giảm 50% học phí
    • (Hệ Thạc sĩ) Học bổng Finland Scholarship cho năm nhất gồm 100% học phí + 5000 EURO phí sinh hoạt

3.2 Exchange study

• Viện Nghệ thuật
    • Được đề cử bởi trường đang theo học và là đối tác của Viện Nghệ thuật
  • Viện Viện Sibelius
    • Là sinh viên thuộc chương trình Erasmus+ hoặc đang theo học tại các trường, tổ chức có Thỏa thuận trao đổi song phương với Viện Sibelius
  • Viện Kịch nghệ
  • Là sinh viên thuộc chương trình Erasmus+ hoặc đang theo học tại các trường, tổ chức có Thỏa thuận song phương với Viện Kịch nghệ của Uniarts Helsinki

3.3 Các chính sách ưu đãi khác

• Sau khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được cấp thẻ sinh viên và tham gia Hội sinh viên của trường (ArtSU) để được hưởng nhiều ưu đãi: giảm giá khi mua vé tàu đường dài (VR), giảm giá khi mua vé xe bus đường dài (Matkahuolto), giảm giá khi mua vé HSL, giảm giá khi ăn trưa, khi đến các nhà hàng, viện bảo tàng, phòng gym…

CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH

Mời Phụ huynh và học sinh liên hệ Trawise để cập nhật về chính sách tuyển sinh của trường.

SINH VIÊN QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG?