ĐẠI HỌC VAASA

University of Vaasa

“Sứ mệnh của trường là nạp năng lượng cho doanh nghiệp và xã hội.”

09 LÝ DO ĐỂ HỌC TẠI VAASA

 1. Trở thành thành viên của một cộng đồng gắn kết: Quy mô nhỏ cũng là một lợi thế. Trường học là một cộng đồng gần gũi gắn kết. Không ai bị bỏ lại phía sau. Sinh viên trường nhận xét rằng Vaasa có một tinh thần cộng đồng và không khí học tập tuyệt vời.
 2. Kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp: ĐH Vaasa có mối quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp trong vùng và sử dụng các nghiên cứu case study thực tế từ chính các đơn vị này.
 3. Đến với một thành phố thịnh vượng: Thành phố Vaasa nằm ở nơi giao thoa giữa các vùng thành thị nhộn nhịp. Nơi đây là trung tâm lớn nhất quy tụ các công ty trong lĩnh vực năng lượng và nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng sáu trường đại học, biển và con người năng động và hạnh phúc.
 4. Khuôn viên đại học đẹp nhất Phần Lan: Khuôn viên nằm trên bờ biển, ngay cạnh trung tâm thành phố, ĐH Vaasa có những không gian tiện nghi nhất cho sinh viên học tập, làm việc nhóm, học trên giảng đường và cho các buổi gặp mặt giao lưu.
 5. Những con người đáng mến: Sinh viên thân thiện và các mạng lưới sinh viên luôn cởi mở, hỗ trợ tối đa, đặc biệt với những thành viên mới.
 6. Hello World!: Ngôi trường có nhiều sinh viên quốc tế, học tập bằng tiếng Anh, hãy nộp hồ sơ đi học trao đổi và thực tập quốc tế ở những công ty quốc tế.
 7. Đối với Vaasa, mỗi người là một cá thể độc lập được quan tâm tốt nhất. Sinh viên luôn được khuyến khích trao đổi với giảng viên và cán bộ hỗ trợ. Sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của mọi cá nhân được quan tâm.
 8. Sinh viên Vaasa được nhà tuyển dụng đánh giá cao: Các khóa học tại ĐH Vaasa đáp ứng nhu cầu của cuộc sống và xã hội hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao!
 9. Chất lượng giảng dạy tốt nhất: Sinh viên đang học đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường, đội ngũ giảng viên và cán bộ. Việc học luôn thực tiễn và sinh viên được tiếp cận với các thách thức thực tế của doanh nghiệp!

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của trường là nạp năng lượng cho doanh nghiệp và xã hội.

TẦM NHÌN 2025

ĐH Vaasa là một ngôi trường kinh tế đa ngành và đậm tính chất quốc tế. Các lĩnh vực tập trung của trường là: quản trị và thay đổi, năng lượng và phát triển bền vững, tài chính và ra quyết định kinh tế.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Tài chính
 • Kinh doanh
 • Năng lượng bền vững
 • Công nghệ

ĐH VAASA QUA NHỮNG CON SỐ

 • 4959 sinh viên chính quy (2017)
 • 300 sinh viên quốc tế (2017)
 • 452 cán bộ giảng viên (2017)
 • 414 nghiên cứu được công bố quốc tế (2017)

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Wolffintie 34, FI-65101 Vaasa, Finland

Telephone switchboard: +358 29 449 8000

Fax: +358 (6) 324 8208

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Hiện tại Đại học Vaasa chưa có các ngành học cử nhân bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là danh sách các chương trình Thạc sĩ hiện có tại trường (cập nhật năm 2020)

 1. International Business
 2. Finance
 3. Strategic Business Development
 4. Industrial Management
 5. Smart Energy
 6. Industrial Systems Analytics

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Vaasa có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY