Các Ngành Học Tại Phần Lan – Nên Học Ngành Gì Khi Du Học Phần Lan

Các Ngành Học Tại Phần Lan – Nên Học Ngành Gì Khi Du Học Phần Lan, Du học Phần Lan là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc của giới trẻ hiện nay. Với chất lượng đào tạo uy tín trên thế giới, giới trẻ từ nhiều quốc gia mong muốn được học tập, trải nghiệm tại Phần Lan. Thế nhưng nhiều bạn lo lắng và bối rối trong việc lựa chọn ngành học khi sang Phần Lan. Không biết nên học ngành nào, ngành đó có phù hợp không? Khả năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp? Thì bài viết này sẽ giúp các bạn gạt nỗi lo đó sang một bên và cùng nhau cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng tìm hiểu các ngành học tại Phần Lan đáng học nhất hiện nay nhé.

Các ngành học hot nhất tại Phần Lan.

Phần Lan là một đất nước có sự phát triển kinh tế đa dạng, phong phú. Vì thế có rất nhiều ngành nghề được lựa chọn khi du học tại Phần Lan. Những thông tin ngành nghề sau đây sẽ là gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn ngành học.

Khối ngành Kinh doanh- Kinh tế.

Khối ngành Kinh doanh- Kinh tế thì luôn giữ được vị trí top đầu trong các quốc gia phát triển.
Phần Lan cũng không là ngoại lệ, với nền kinh tế phát triển vượt bậc, có sức cạnh tranh cao. Phần Lan được Forbes xếp trong top 15 toàn cầu về hoạt động kinh doanh.

Cac Nganh Hoc Tai Phan Lan 1

Khối ngành kinh doanh- kinh tế là ngành đang có tốc độ phát triển tốt nhất tại Phần Lan hiện nay

Các sản phẩm kinh doanh như viễn thông, kim loại, điện tử, gỗ,… giúp Phần Lan thành quốc gia giàu có. Hơn nữa, tại Phần Lan bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thu hút các nhà đầu tư lớn cho ý tưởng kinh doanh của mình. Vì thế mà khi theo học khối ngành này tại Phần Lan. Bạn được thừa hưởng sẵn có một môi trường kinh doanh quốc tế nhộn nhịp. Được đào tạo bởi các doanh nhân nổi tiếng và đầy kinh nghiệm.

Khối ngành Kỹ thuật-Công nghệ.

Người Phần Lan rất giỏi về những mảng kỹ thuật, công nghệ. Có những sản phẩm nổi tiếng như Nokia, Linux, tin nhắn SMS hay những tựa game nổi tiếng như Clash Royale, Angry Bird,… đều do người Phần Lan khởi tạo nên và trở thành trào lưu trên toàn thế giới.

Cac Nganh Hoc Tai Phan Lan 3

Chính phủ Phần Lan đang có nhiều chính sách tuyển sinh, đầu tư cho các nhân tài đến với đất nước.

Chính phủ Phần Lan đã nhận thấy được tiềm năng phát triển trong khối ngành này. Nên luôn khuyến khích và đẩy mạnh tuyển sinh, chiêu mộ các nhân tài về mảng này. Và đặc biệt là ngành này được rất nhiều trường đại học Phần Lan đưa vào giảng dạy. Bạn dù ở bậc cử nhân hay theo hệ sau đại học thì vẫn có thể lựa chọn.

Khối ngành điều dưỡng.

Nhu cầu y tế trên thế giới đang ngày càng cao, vì thế lượng nhân lực cho ngành này là rất cần thiết. Khi du học nên du học ngành y tại Phần Lan. Bạn sẽ được học các lý thuyết dựa trên nền tảng vững chắc. Thực hành với nhiều trang thiết bị hiện đại, các kiến thức chuyên môn quan trọng.

Ngoài ra, tại Phần Lan, khi chọn khối ngành điều dưỡng, bạn sẽ được tiếp xúc sớm hơn với nghề. Được trải nghiệm với môi trường làm việc chỉ từ năm đầu học. Và có nhiều cơ hội tham gia vào thị trường lao động trong mảng y tế cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Khối ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Phần Lan là một đất nước mệnh danh là Xứ ngàn hồ, với phong cảnh được thiên nhiên ưu ái. Là điểm đến của rất nhiều khách du lịch đổ về từ các nước khác. Chính vì thế mà nhu cầu trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn lại càng phát triển hơn.

Cac Nganh Hoc Tai Phan Lan 2

Đất nước đầy những khung cảnh thơ mộng, lãng mạn giúp cho ngành du lịch phát triển tại Phần Lan

Du học sinh khối ngành Du lịch & Nhà hàng Khách sạn tại Phần Lan sẽ được cung cấp nhiều kiến thức. Được học tập các cách tổ chức, quản lý những dịch vụ du lịch. Quản lý và tổ chức hệ thống Nhà hàng-Khách sạn chuẩn quốc tế. Được trải nghiệm thực tế qua các chuyến du lịch hè, du lịch mùa đông,…

Các ngành học tại Phần Lan được nêu trên đều là những ngành đang rất có tiềm năng. Nếu bạn không biết “du học Phần Lan nên học ngành gì” thì bài viết này đã đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho con đường du học Phần Lan của bạn. Hãy lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất để có những trải nghiệm tuyệt nhất tại Phần Lan nhé.

Liên hệ ngay Trawise để được cung cấp thông tin chi tiết về trường, ngành học và học bổng nhé.

Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
? Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
? Địa chỉ:
?Hà Nội
Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
?Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
? Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189