Social Services, Early Childhood Education – Đại học Khoa học Ứng dụng Turku

Cơ hội mở rộng cho sinh viên ngành dịch vụ xã hội (Social Services) tại đại học Khoa học Ứng dụng Turku (TUAS).

Học Social Services tại đại học KHUD Turku, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng để trở thành chuyên gia dịch vụ xã hội và giáo dục mầm non, cũng như đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong tư vấn, giáo dục, lập kế hoạch, phát triển về dịch vụ sức khỏe và thể chất.

Bachelor Early Childhood Education 678x320.jpg 672x310 Q85 Crop Smart Subsampling 2 Upscale

1. Vì sao nên chọn ngành

• Triển vọng nghề nghiệp: ở Phần Lan đang rất cần nhân lực trong lĩnh vực giáo dục mầm non.
  • Lĩnh vực tiềm năng: trong thời đại ngày nay, mọi người sẽ có thiên hướng chú trọng đến những vấn đề liên quan đến dịch vụ xã hội, dịch vụ thể chất và sức khỏe cũng như rất quan tâm đến giáo dục cho trẻ em, đặc biệt là mầm non.

2. Vì sao nên chọn đại học Khoa học Ứng dụng Turku?

• Giáo dục chất lượng cao
  • Sự kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành
  • Học tập gắn liền với định hướng công việc cho sinh viên
  • Giảng viên có trình độ học vấn cao và có khả năng truyền động lực tốt
  • Cuộc sống sinh viên sôi động
  • Cơ sở hiện đại, thân thiện với sinh viên
  • Sinh viên tốt nghiệp có tính sáng tạo và có tư duy độc lập

3. Thông tin về ngành học

3.1 Nội dung chương trình

Mục tiêu của ngành học là đào tạo chuyên gia dịch vụ xã hội và giáo dục mầm non có tính sáng tạo và tính xã hội. Họ là những người có kỹ năng phản xạ và nhận thức nghề mạnh mẽ cũng như trân trọng các kỹ năng chuyên môn của mình.

Sinh viên tốt nghiệp Social Services có những kỹ năng cơ bản cho công việc giám sát và khởi nghiệp. Bằng này cũng chuẩn bị cho sinh viên khả năng học tập suốt đời và các nghiên cứu sâu hơn để lấy bằng Thạc sĩ tại một trường đại học hoặc đại học khoa học ứng dụng.

Chương trình sẽ học trong vòng 3,5 năm (tương đương 210 tín chỉ)

Dsc1348 (1)

3.2 Thông tin tuyển sinh

Có 2 hình thức:

• Tuyển sinh bằng SAT (400 + 400)
  • Xét học bạ và chứng chỉ tiếng Anh (IETLS 60. hoặc TOEFL 60…)

Hạn ứng tuyển: 15/05/2024 (đủ chỗ học có thể đóng đơn sớm hơn)

3.3 Học bổng, học phí

• Học phí: 11500 Euro/ năm
  • Học bổng: 4000 Euro/ năm (xét theo năng lực tiếng Phần)