Hội thảo: Săn học bổng 100% cùng ngôi trường TOP 1 Thế Giới

Lịch hội thảo

Ngày: 02.04.2023
Giờ: 14h30
Hình thức: Tổ chức trực tiếp tại văn phòng Trawise: 14 - 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội và tổ chức online qua zoom

Phần Lan đang dần trở thành mục tiêu du học của nhiều bạn trẻ bởi chất lượng giáo dục tiên tiến và danh hiệu Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du học Phần Lan với học bổng lên đến 100% của ngôi trường top 1 thế giới hay chưa? Cùng tham dự hội thảo du học của Trawise và trường Đại học Aalto Phần Lan để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

2019 10 22 44 Aaltouniversity Transformed Min

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC AALTO

Đại học Aalto – ngôi trường danh giá bậc nhất Phần Lan đạt nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng trên thế giới:

• Nằm trong số 1% những ngôi trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh tốt nhất trên thế giới.
  • Xếp hạng 9 trên thế giới lĩnh vực Design and Art (BS World University Rankings 2022).
  • Xếp hạng 47 trên BXH các trường Đại học quốc tế nhất trên thế giới năm 2023 theo Times Higher Education.

Bên cạnh đó, đại học Aalto có chính sách học bổng TOÀN PHẦN hấp dẫn cùng ngành học đa dạng, mang đến nhiều cơ hội và lựa chọn cho sinh viên.

Tham khảo thêm về trường Đại học Aalto tại đây

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC AALTO?

• Đại học Aalto có 4 ngành học lọt top 50 của Bảng xếp hạng toàn cầu của ShanghaiRanking: Marine/Ocean Engineering xếp hạng thứ 21, Business Administration xếp hạng thứ 24, Management xếp hạng thứ 38, Library & Information Science xếp hạng thứ 46.
  • Chất lượng giảng dạy được sinh viên trường công nhận
  • Là đại học có quy mô lớn thứ 2 Phần Lan gồm 6 trường thành phần với khoảng 20.000 học sinh và 4,500 nhân viên.
  • Khu học xá của trường được đặt ngay tại Helsinki – nơi có hoạt động thương mại nhộn nhịp, không khí sôi động, các tiện ích phục vụ cho đời sống đủ đầy, di chuyển thuận tiện.

Web

Tham gia ngay hội thảo của Trawise để được:

• Lắng nghe đại diện trường phổ biến những thông tin mới nhất về học bổng, điều kiện tuyển sinh, giới thiệu các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
  • Cùng giao lưu với học sinh trường, nghe các bạn chia sẻ về quá trình sinh sống và học tập tại Phần Lan

Link đăng ký: https://forms.gle/ZvNPRXYToUF8nyGU8

Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 02.04.2023

Hình thức:

• Offline tại văn phòng: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm
  • Online: Qua phần mềm Zoom