ALUMNI TALK 12 | Du học Phần Lan – Ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng Khách sạn

Lịch hội thảo

Ngày: 30.05.2020
Giờ: 09:30-11:00
Hình thức: số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN

Ba N Sao 0001

?? ALUMNI TALK 12
Vì sao nên chọn học ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng Khách sạn tại Phần Lan?

?Thời gian: 09:30-11:00, thứ 7, 30.05.2020
?Địa điểm: số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN
➡️Link đăng ký: https://bit.ly/3gmrR9S

?‍?Khách mời: Lê Mỹ Mỹ; Khánh Linh và Thảo Nhi – sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Du lịch & NHKS tại Trường Đại học KHUD LAB.
?Nội dung chia sẻ:
1. Trải nghiệm học tập
2. Trải nghiệm làm thêm
3. Kinh nghiệm chuyển đổi trường
4. Cuộc sống tại Phần Lan
5. Các cơ hội học bổng

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy bấm nút “Quan tâm” để đón chờ những thông tin thú vị về hai bạn khách mời tại buổi Alumni Talk lần này nhé!
_______
Ngành Quản trị Du lịch & Nhà hàng Khách sạn (Quản trị Du lịch & NHKS) sau nhiều năm vẫn giữ vững độ “hot” và được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn.

Là ngành học của lĩnh vực dịch vụ cao cấp và “xa xỉ”, chi phí để có được tấm bằng Cử nhân Quản trị Du Lịch & NHKS tại các nước như Thuỵ Sĩ, Mỹ, Anh, Úc hay Hà Lan cũng không hề rẻ đối với sinh viên Việt Nam.

Vì lý do đó, xu hướng du học đã và đang dịch chuyển sang các nước Bắc Âu điển hình là Phần Lan với nền giáo dục phát triển, chính sách thu hút nhân tài và hỗ trợ hào phóng từ chính phủ dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội nhập cư cao, môi trường sống hạnh phúc bậc nhất, vv.

Vậy du học nói tại Phần Lan chung và ngành Quản trị Du lịch NHKS nói riêng có gì đặc biệt và hấp dẫn?
– Môi trường học tập?
– Cơ hội làm thêm cho sinh viên?
– Hỗ trợ chuyển trường theo nguyện vọng?
– Môi trường sống?
– Cơ hội học bổng và hỗ trợ khác từ chính phủ?

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được 2 bạn Du học sinh Việt Nam tại Phần Lan – những người có trải nghiệm thực tế giải đáp và chia sẻ tại buổi Alumni Talk 12, để chúng ta cùng có góc nhìn đầy đủ hơn đối với cuộc sống du học tại Phần Lan cũng như thông tin về ngành học QT DL & NHKS.

Trawise không chỉ là sợi dây kết nối giữa học sinh và nhà trường, mà còn luôn nỗ lực tạo ra một cộng đồng du học sinh Phần Lan gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau để cùng phát triển trên con đường chinh phục mục tiêu học tập và nghề nghiệp của các bạn trẻ!