Hội thảo du học Phần Lan tháng 8

Hình thức: Văn phòng Trawise HN, 1 Bà Triệu

Thie T Ke Kho Ng Te N 1

?? HỘI THẢO DU HỌC PHẦN LAN THÁNG 08

Vì sao Đại học KHUD LAB và Đại học LUT luôn nằm trong nhóm sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học tại Phần Lan?
Những thông tin tuyển sinh nào học sinh cần lưu ý?
Trải nghiệm thực tế về môi trường sống và học tập tại hai ngôi trường này có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được các đại diện trường và các bạn du học sinh Phần Lan giải đáp tại buổi Hội thảo tháng 8 này của Trawise. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu sâu sắc hơn về 2 ngôi trường được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích này nhé!

?Thời gian: 18:00 – 19:30, Chủ Nhật, 30.08.2020
?Địa điểm: Văn phòng Trawise HN, 1 Bà Triệu
?‍?Khách mời: Đại diện trường, du học sinh Phần Lan
?Link sự kiện: https://bit.ly/3kYSEvn
?Nội dung chia sẻ:
1. Thông tin tổng quan về trường
2. Thông tin tuyển sinh: ngành học, học phí, các mốc thời gian quan trọng, học bổng
3. Chia sẻ và trao đổi cùng du học sinh Phần Lan đến từ Đại học KHUD LAB và Đại học LUT

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy bấm nút “Quan tâm” để đón chờ những thông tin thú vị sắp được Trawise hé lộ về sự kiện này nhé!