Săn học bổng mê li – Du học Phần Lan đi

Lịch hội thảo

Ngày: 28.08.2022
Giờ: 14h30 Chủ nhật
Hình thức: Hình thức: - Tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Trawise: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14 - 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tổ chức online qua zoom

Banner Website (1) Min

Bạn đang tìm kiếm học bổng du học Phần Lan?

Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên đến 50% tại các trường Đại học Phần Lan bạn nhé!

Trawise mời bạn tham dự sự kiện “Săn học bổng mê li – Du học Phần Lan đi”. Đây là cơ hội tuyệt vời để nắm bắt những thông tin tuyển sinh cho kỳ học mới cũng như chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế qua chia sẻ từ đại diện các trường Đại học tại Phần Lan.

Đừng bỏ lỡ Hội thảo “Săn học bổng” của Trawise: https://forms.gle/a4MQDMjMkPwjVVjx6

⏰ Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 28.08.2022

📌 Hình thức:

– Tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Trawise: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14 – 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Tổ chức online qua zoom

🎁 Đặc biệt, rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng tham gia trực tiếp hội thảo của Trawise. Nhanh tay đăng ký hội thảo ngay, rinh quà liền tay!

————————————–

Nội dung chia sẻ:
1. Khám phá các cơ hội học bổng, chính sách học phí hấp dẫn tại các trường đại học ở Phần Lan
2. Gặp gỡ, trao đổi và nghe câu chuyện chia sẻ từ các bạn du học sinh Việt Nam tại Phần Lan

Nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm về thông tin du học Phần Lan, hãy liên hệ Trawise. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn du học Phần Lan với đội ngũ chuyên viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Bắc Âu này. Trawise luôn cố gắng:

• Kiến tạo hệ sinh thái du học bao gồm Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với các đối tác Phần Lan, cung cấp những hiểu biết cập nhật và chân thực  về các trường đại học, về cuộc sống, về đất nước Phần Lan nói chung.
  • Đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên ở trung tâm.
  • Tìm tòi và mang đến những giải pháp có tính cá nhân hóa cao, duy trì và cải thiện để chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.
  • Đồng hành với học sinh và gia đình ngay từ giai đoạn định hướng, trong suốt quá trình ứng tuyển và sau này là quá trình du học tại Phần Lan.

Trawise hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng: Arcada, Haaga Helia, HAMK, KAMK, LAB, Metropolia, OAMK, SAMK, TAMK, VAMK, XAMK, Đại học Aalto và Đại học Công nghệ Lappeenranta. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Trawise sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hoạt động ôn thi, xây dựng kĩ năng kỹ năng, làm quen với tiếng Phần Lan, v.v…

————————————–

🔴 Youtube: https://bit.ly/3iDKTeR
🔴 Instagram: https://bit.ly/3agSJX2