Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG KAJAANI (KAMK)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani

"Start Your Own Story! Nơi vẽ ước mơ đời mình!"

Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani (KAMK) là một ngôi trường định hướng phát triển ngành du lịch và game, được thành lập vào năm 1992 tại Kajaani, Phần Lan. Trong nhiều năm liền, KAMK là tổ chức đi đầu trong hoạt động phát triển ứng dụng và cung cấp dịch vụ giáo dục mô phỏng và game ở Phần Lan nói riêng và Châu Âu nói chung. Phần cứng và phần mềm thực tế ảo mới nhất đều sẵn có tại KAMK.

KAMK tự hào là một môi trường học chất lượng quốc tế, một trong những ngôi trường khoa học ứng dụng năng động nhất Phần Lan và có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau trên hơn 40 quốc gia toàn cầu. 

KAMK được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Trung tâm kiểm định chất lượng Phần Lan FINEEC. Năm 2011, KAMK là trường khoa học ứng dụng tốt nhất cả nước theo điều tra của tạp chí Talouselämä và nằm trong Top 3 về chất lượng giảng dạy và tư vấn sinh viên dựa theo đánh giá của sinh viên. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

TẦM NHÌN

KAMK hướng đến là ngôi trường thông minh năng động nhất Phần Lan.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Hợp tác vì phát triển
 • Sự hài lòng của sinh viên, giảng viên, đối tác
 • Con người là nguồn lực vô giá
 • Niềm vui sáng tạo trong mọi hoạt động

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Kỹ thuật
 • Hệ thống thông tin và ứng dụng game
 • Du lịch và thể thao
 • Kinh doanh
 • Y tế

KAMK QUA NHỮNG CON SỐ

 • 1996: KAMK là một trong những trường khoa học ứng dụng đầu tiên được chứng nhận trọn đời vào năm 1996.
 • 9 ngành cử nhân giảng dạy bằng tiếng Phần Lan, 4 ngành cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh
 • 5 ngành thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Phần, 1 ngành giảng dạy bằng tiếng Anh
 • 2200 sinh viên
 • 230 cán bộ nhân viên
 • Hơn 40 quốc gia có đối tác của KAMK

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

KAMK có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và luôn được bảo dưỡng, nâng cấp.

Địa chỉ: Ketunpolku 1 87101 Kajaani, Finland

Tel. + 358 (0) 8 618 991

Email: [email protected]

 

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. International Business

Ở cấp độ cơ bản, sinh viên được tiếp cận với những nội dung căn bản về vận hành kinh doanh như một bước đệm quan trọng cho giai đoạn sau. Giai đoạn học chuyên sâu sẽ bao gồm các môn học trải dài trong các hoạt động kinh doanh quốc tế khác nhau. Các môn học này tập trung vào chiến lược kinh doanh quốc tế, kỹ năng giao tiếp và quản trị quốc tế, vào tiếp thị quốc tế trong một môi trường số hóa hiện đại.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Esports Business

Ở cấp độ cơ bản, sinh viên trau dồi các năng lực kinh doanh cho các quy trình vận hành kinh doanh thiết yếu và bức tranh toàn cảnh về thể thao trực tuyến. Ở cấp độ nâng cao, sinh viên học về lãnh đạo và quản trị, quản trị sự kiện thể thao trực tuyến và quy trình quản lý và lập kế hoạch vận hành quốc tế. Môn học tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều trải nghiệm chân thực trong môi trường ngoài đời thật.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Sports and Leisure Management

Hãy trở thành một chuyên gia thể thao, người am hiểu vai trò và ý nghĩa của tập luyện thể chất hàng ngày đối với niềm vui và sự an lạc của con người và xã hội! Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ học để tạo ra các dịch vụ thể thao và giải trí thương mai, triển khai các sản phẩm và sự kiện, hướng dẫn các buổi đào tạo thể thao...

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Tourism

Khởi đầu từ những kỹ năng và kiến thức căn bản, sinh viên ngay sau đó sẽ trau dồi ở môi trường thực tế. Xuyên suốt toàn bộ chương trình học, định hướng khách hàng luôn là tư duy trọng tâm của mọi hoạt động phát triển sản phẩm và quảng cáo tiếp thị toàn diện. Sinh viên cũng sẽ tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau để đáp ứng nhu cầu du lịch quốc tế ngày một gia tăng...

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

International Business Management

Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những người đã, đang và sẽ làm việc cho những tổ chức định hướng quốc tế và học hỏi không ngừng. Chương trình tập trung vào quản trị chiến lược, phương pháp phát triển và nghiên cứu, vấn đề kinh tế toán cầu, kinh doanh quốc tế và sử dụng các công nghệ mới trong kinh doanh.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani (KAMK) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn