Đại học KHUD HAMK gia nhập RUN-EU (mạng lưới các trường đại học trong khu vực EU)

1542094584phpuxdbvb
?ĐẠI HỌC KHUD HAMK GIA NHẬP RUN-EU (MẠNG LƯỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG KHU VỰC EU)
Ủy ban Châu Âu vừa phê duyệt đại học KHUD HAMK trở thành một phần của mạng lưới các trường đại học khu vực RUN-EU. Mục đích của mạng lưới này nhằm xây dựng sự phát triển bền vững của nền giáo dục bậc đại học châu Âu, tính linh động với những thay đổi trong tương lai và thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng giữa các trường thành viên trong mạng lưới. Đồng thời, mạng lưới RUN-EU sẽ giúp củng cố vị trí của các đường đại học châu Âu trên trường đua quốc tế.
Ông Pertti Puusaari – Hiệu trưởng trường HAMK chia sẻ rằng: “Thật tuyệt vời khi các nỗ lực của HAMK đang gặt hái được những kết quả xứng đáng. Với tư cách là thành viên mới của mạng lưới, HAMK sẽ nỗ lực để xây dựng tính cạnh tranh của các trường đại học châu Âu. Hội đồng châu Âu dành nhiều sự chuẩn bị cho các hoạt động nghiên cứu của các trường đại học, một trong số đó là quỹ Horizon.”
“Là một ngôi trường có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực, giờ đây trường HAMK đem đến nhiều lợi ích cho sinh viên theo học hơn bao giờ hết. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi có thể xây dựng một môi trường học tập mới rộng lớn, nơi học sinh có nhiều cơ hội để xây dựng nghề nghiệp tương lai” – phó hiệu trưởng Heidi Ahokallio-Leppälä tiếp lời.
Phần Lan tự hào khi trở thành gương mặt quen thuộc trong mạng lưới các trường đại học chất lượng tại châu Âu. Trong mạng lưới này có 41 trường được tài trợ thì có 11 tổ chức giáo dục của Phần Lan. Vòng này quy tụ những trường bách khoa hàng đầu của Phần Lan, bên cạnh đại học KHUD HAMK còn có đại học KHUD Haaga-Helia, đại học KHUD Karelia, cũng như các trường đại học Turku, Oulu và Vaasa.
Nguồn: đại học KHUD HAMK ǀ https://bitly.com.vn/cOi4W
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
? Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
? Địa chỉ:
?Hà Nội
Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
?Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
? Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189