Trường Kinh doanh và Quản lý LUT cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng Times Higher Education (THE)

Lut Cải Thiện Vị Trí The

Đại học LUT nằm trong top 152 – 175 trong tổng số 795 trường Kinh doanh được liệt kê.

“Chúng tôi đã tăng thứ hạng trong nhiều năm. Đó là kết quả của nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao, cũng như quá trình làm việc lâu dài.” – thầy Dean Sami Saarenketo của trường Kinh doanh và Quản lý LUT.

Thầy Saarenketo chia sẻ thêm, LUT đang hướng tới mục tiêu dẫn đầu quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh có trách nhiệm và nền kinh tế kỹ thuật số. Bảng xếp hạng đã củng cố thêm thương hiệu và vị thế của trường trong số các trường kinh doanh châu Âu.

“Khi mọi thứ dần trở nên rõ ràng, chúng tôi sẽ có thể giao tiếp hiệu quả hơn trong thị trường giáo dục quốc tế. Trong nghiên cứu, chúng tôi sẽ thậm chí còn dễ dàng hơn trong việc kết nối với các trường Đại học đối tác ưu tú.”

Ưu điểm đặc biệt của trường Kinh doanh và Quản lý LUT là trích dẫn các bài báo khoa học. Về mặt trích dẫn, LUT là trường kinh doanh tốt nhất ở Phần Lan và là một trong 50 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn cầu.

LUT đứng thứ hai trong số 9 trường kinh doanh của Phần Lan trong bảng xếp hạng. Tổng thể có khoảng 16.500 trường kinh doanh trên thế giới.

THE là một trong những bảng xếp hạng đại học uy tín nhất thế giới. Các lĩnh vực nó đánh giá là nghiên cứu, trích dẫn, giảng dạy, triển vọng quốc tế và thu nhập trong ngành. Bảng xếp hạng dựa trên 13 chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động của các trường Đại học.