Haaga-Helia mở kỳ tuyển sinh bổ sung

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA ĐẠI HỌC KHƯD HAAGA-HELIA NGAY TRONG KỲ NHẬP HỌC MÙA THU

Bạn đã biết Đại học KHƯD Haaga-Helia đã mở kỳ tuyển sinh bổ sung cho sinh viên quốc tế vào kỳ học mùa thu 2022 chưa?

Haaga Helia

Nếu bạn đã bỏ lỡ kỳ tuyển sinh chung vào mùa xuân thì đây chính là cơ hội cho bạn để có thể bắt đầu học tập tại Đại học KHƯD Haaga-Helia vào kỳ học mùa thu năm nay (2022).

Trong đợt ứng tuyển bổ sung, Haaga-Helia sẽ có 2 ngành học bằng tiếng Anh bậc cử nhân cho sinh viên lựa chọn gồm:

1. Digital Business Innovations (Đổi mới kinh doanh kỹ thuật số):

– Chương trình Digital Business Innovations (Đổi mới kinh doanh kỹ thuật số) kết hợp giảng dạy kiến ​​thức kinh doanh quốc tế với các khía cạnh chính của đổi mới kinh doanh kỹ thuật số và mảng Digital Marketing. Các nghiên cứu bao gồm hợp tác chặt chẽ với các công ty và cho phép sinh viên có sự hiểu biết về cách các doanh nghiệp vận hành và phát triển trong môi trường kinh doanh toàn cầu và bền vững. Là một sinh viên, bạn có thể bắt đầu kết nối với các công ty tngay từ học kỳ đầu tiên.

2. International Business (Kinh doanh quốc tế)

Chương trình International Business (Kinh doanh quốc tế) là bước đệm tốt cho những bạn có định hướng xây dựng sự nghiệp trong kinh doanh toàn cầu. Học sinh sẽ được rèn luyện cả kỹ năng chung, chuyên môn cần thiết cho các vị trí như chuyên gia và quản lý. Các nghiên cứu cốt lõi cung cấp kiến thức toàn diện về các hoạt động kinh doanh trong môi trường quốc tế như marketing, bán hàng, kế toán, tài chính, quản lý nguồn nhân lực, thương mại quốc tế, quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng, phân tích dữ liệu, luật kinh doanh và kinh tế.

3. Thời gian ứng tuyển:

Thời gian ứng tuyển sẽ bắt đầu từ 08.06 đến 13.07.2022

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để trở thành học sinh của Haaga-Helia ngay trong kỳ học mùa thu 2022 nhé!

4. Tại sao nên lựa chọn Trawise làm đơn vị đồng hành cùng học sinh trên hành trình du học?

Trawise được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam. Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn của Trawise  có đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để đồng hành cùng bạn trên hành trình du học sắp tới. Hiện tại, Trawise cung cấp dịch vụ Tư vấn du học Phần Lan (Bậc Cử nhân và bậc Thạc sĩ), Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào, Khóa học tiếng Phần căn bản.

Bên cạnh đó, Trawise hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Nghiên cứu: Đại học Aalto, Đại học công nghệ Lappeenrata (LUT) và các trường đại học Khoa học Ứng dụng: Đại học KHƯD Arcada, Đại học KHƯD Haaga-Helia, Đại học KHƯD HAMK, Đại học KHƯD KAMK, Đại học KHƯD LAB, Đại học KHƯD Metropolia, Đại học KHƯD OAMK, Đại học KHƯD SAMK, Đại học KHƯD TAMK, Đại học KHƯD VAMK, Đại học KHƯD XAMK.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
  • Email: info@duhoctrawise.edu.vn
  • Facebook: Du học Phần Lan cùng Trawise
  • Instagram: duhocphanlan.trawise 
  • Youtube: Du học Phần Lan cùng Trawise

Liên hệ Trawise theo hotline 0969.809.603 hoặc INBOX page để được tư vấn cụ thể hơn về điều kiện và tiêu chí tuyển sinh của trường.

Tìm thêm thông tin về trường ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAAGA-HELIA