SAMK giữ vị trí đầu bảng về chất lượng giảng dạy ở Phần Lan

SAMK giữ vị trí đầu bảng về chất lượng giảng dạy ở Phần Lan

Chất lượng giảng dạy tại trường SAMK được những sinh viên tốt nghiệp đánh giá là tốt nhất trong tất cả các trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan. Thông tin này dựa trên khảo sát AVOP của Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan (Bảng câu hỏi khảo sát ý kiến sinh viên tốt nghiệp đối với các trường Đại học Khoa học Ứng dụng), trong đó  yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đánh giá và đưa ra ý kiến phản hồi về chất lượng giáo dục của trường.

Samk Rauma Opiskelijoita Harjoitusyritys 1024x506 Panorama

Giảng viên cao cấp Arto Keskinen đang hướng dẫn sinh viên ngành QTKD tại khu học xá Rauma.

“Việc sinh viên đưa ra các ý kiến phản hồi là rất quan trọng và chúng tôi cố gắng xem xét quan điểm của sinh viên trong tất cả các hoạt động của trường. Đó là lý do tại sao tôi thực sự đánh giá cao những nhận định của sinh viên về chất lượng giáo dục tại SAMK” – Jari Multisilta, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của SAMK cho biết.

Sự chuyên môn của giáo viên, đội ngũ nghiên cứu và các bộ phận nhân sự khác cũng như môi trường làm việc và học tập hiện đại đã tạo ra chất lượng giáo dục cao. SAMK đã tập trung vào phát triển chuyên môn sư phạm.

Số lượng sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cũng là điểm vượt trội của trường SAMK

Bên cạnh hệ thống giáo dục đạt chất lượng cao, lượng sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cũng là điểm vượt trội của trường SAMK. Theo Thống kê của Phần Lan, trong suốt mười năm qua, lượng sinh viên tốt nghiệp trường SAMK được tuyển dụng nhiều nhất trong danh mục các trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm ngoài khu vực đô thị.

“Tôi tin rằng sinh viên tốt nghiệp trường SAMK là những chuyên viên toàn diện cho các công ty và tổ chức. Một trong những nhiệm vụ của SAMK là trang bị năng lực cho thị trường lao động và kết quả đạt được trong khảo sát AVOP là một tín hiệu rõ ràng cho thấy rằng chúng tôi đã thành công trong việc này” – Jari Multisilta cho biết.

AVOP là một bảng câu hỏi khảo sát ý kiến về trường Đại học Khoa học Ứng dụng yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đánh giá và đưa ra ý kiến phản hồi về chất lượng giáo dục của trường. Kết quả được các trường học sử dụng để cải thiện thực trạng, và được dùng trên toàn quốc nhằm sử dụng cho việc giám sát chất lượng và tài trợ theo hiệu quả hoạt động của trường. Tất cả sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Khoa học Ứng dụng đều được yêu cầu thực hiện bảng khảo sát.

SAMK là một trường Đại học đa ngành và mang tính quốc tế với khoảng 6.000 sinh viên và 400 nhân viên. Tầm nhìn của SAMK là tất cả các sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm.

Nguồn thông tin thống kê: Vipunen – Thống kê giáo dục Phần Lan

________

Thông tin về trường xem tại: https://bit.ly/2QLZNlg

Nguồn tin: https://bit.ly/2R2iLo3

Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
? Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
? Địa chỉ:
?Hà Nội
Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
?Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
? Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189