Phần Lan chào đón hơn 11.000 tân sinh viên quốc tế

Vào tháng 9, các trường đại học Phần Lan một lần nữa sẽ được chào đón hàng ngàn tân sinh viên quốc tế, với số lượng hơn 14% so với năm ngoái. Cùng xem con số hồ sơ ứng tuyển của sinh viên quốc tế cụ thể là bao nhiêu nhé!

Phần Lan

1. Hồ sơ ứng tuyển từ sinh viên quốc tế

Trong các vòng tuyển sinh đã hoàn thành vào đầu năm nay, các trường đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng Phần Lan (UAS) đã nhận được hơn 50.000 hồ sơ ứng tuyển từ sinh viên quốc tế về chương trình nghiên cứu bằng cấp bắt đầu từ mùa thu năm 2022, cao hơn khoảng 37% so với năm ngoái. Trong số này, hơn 24.600 sinh viên tham gia ứng tuyển trong kỳ tuyển sinh chung vào tháng 1 năm 2022. Phần còn lại được tuyển sinh thông qua các kỳ tuyển sinh khác (ví dụ như kỳ tuyển sinh riêng).

Các tân sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó sinh viên đến từ Nigeria, Bangladesh, Pakistan, Ấn Độ và Nepal chiếm số đông.

Hầu hết các kết quả tuyển sinh của sinh viên hiện đã được công bố – và trong khi một số kết quả vẫn đang chờ xử lý thì chúng tôi rất vui khi được chào đón hơn 11.000 sinh viên quốc tế đã xác nhận địa điểm học trong nghiên cứu bậc cử nhân và thạc sĩ ở Phần Lan.

Xin chúc mừng, nếu bạn là một trong số những sinh viên quốc tế được thông báo trúng tuyển! Đừng quên xác nhận địa điểm học tập của bạn theo thời gian và các hướng dẫn được đưa ra bởi trường đại học Nghiên cứu hoặc đại học Khoa học ứng dụng trong tương lai của bạn.

2. Tại sao nên lựa chọn Trawise làm đơn vị đồng hành cùng học sinh trên hành trình du học Phần Lan?

Trawise được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam. Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn của Trawise  có đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để đồng hành cùng bạn trên hành trình du học sắp tới. Hiện tại, Trawise cung cấp dịch vụ Tư vấn du học Phần Lan (Bậc Cử nhân và bậc Thạc sĩ), Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào, Khóa học tiếng Phần căn bản.

Bên cạnh đó, Trawise hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Nghiên cứu: Đại học Aalto, Đại học công nghệ Lappeenrata (LUT) và các trường đại học Khoa học Ứng dụng: Đại học KHƯD Arcada, Đại học KHƯD Haaga-Helia, Đại học KHƯD HAMK, Đại học KHƯD KAMK, Đại học KHƯD LAB, Đại học KHƯD Metropolia, Đại học KHƯD OAMK, Đại học KHƯD SAMK, Đại học KHƯD TAMK, Đại học KHƯD VAMK, Đại học KHƯD XAMK.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0969 809 603 hoặc INBOX để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng:Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
  • Email: info@duhoctrawise.edu.vn
  • Facebook: Du học Phần Lan cùng Trawise
  • Instagram: duhocphanlan.trawise
  • Youtube: Du học Phần Lan cùng Trawise

Hãy theo dõi Website của Trawise để cập nhật thông tin nhanh và chuẩn nhất nha!