Khoá học Tiếng Phần Lan căn bản

Dichvu4

Trawise sẽ giúp bạn làm quen với những câu căn bản tiếng Phần Lan, từ vựng và kỹ năng giao tiếp hàng ngày.

Phần Lan là đất nước có nền giáo dục lâu đời nhưng chất lượng rất cao và uy tín. Chính phủ Phần Lan luôn quan tâm đến việc giảng dạy và nâng cao giáo dục tại đây. Học phí thấp so sánh với các quốc gia phát triển khác. Chất lượng giảng dạy không ngừng được hoàn thiện là những lý do mà Phần Lan ngày càng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc. Tuy nhiên nếu muốn sinh sống làm việc tại Phần Lan, hoặc đi du học và có cơ hội ở lại làm việc, định cư thì chí ít bạn phải nắm được một số câu giao tiếp bằng tiếng Phần đơn giản và thông dụng. Điều này không khó thực hiện vì một khi đã quyết định chọn Phần Lan du học thì chí ít bạn cũng đã chuẩn bị tâm lý học thêm một mớ ngôn ngữ Phần vào đầu rồi đúng không nào!

Với văn phòng đại diện tại cả Việt Nam và Phần, và đội ngũ chuyên xây dựng trung tâm sinh sống, học tập và làm việc lâu năm cùng quốc gia này, cam kết trở thành đơn vị tư vấn du học về Phần Lan uy tín, chất lượng, thấu hiểu nhu cầu học sinh. Trawise nắm chắc các trường, các thủ tục hồ sơ, quy chế thi để đạt kết quả đậu học bổng tốt nhất… Trawise tự tin mang đến cho học sinh lớp học tiếng Phần Lan, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các du học sinh tương lai. Trung tâm tập trung vào các kỹ năng giao tiếp, với mục đích là học viên có thể nhớ từ vựng, tự tin giao tiếp với người dân địa phương. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy cũng tập trung vào các điểm ngữ pháp trọng tâm, những tình huống giao tiếp thực tế hay những câu đối thoại thông dụng, thiết thực cùng việc sử dụng các ví dụ minh họa đa dạng giúp thu hút người học, bài học sinh động.

Tiếng Phần Lan là một ngôn ngữ khó, nhưng không phải không thể học được!

Các chuyên gia của Trawise biết chính xác những gì bạn cần và không cần khi bắt đầu học ngôn ngữ này. Trawise tập trung vào những điểm thực tế của ngôn ngữ nói, để bạn có thể áp dụng những gì mình đã học vào thực tế ngay lập tức! Sau khi biết được bạn sẽ theo học trường nào, hãy cùng nhau bắt tay chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Giảng dạy trực tiếp: Các lớp học trực tiếp với chuyên gia của Trawise về những chủ đề khác nhau trong ngôn ngữ Phần Lan.

Tài liệu học tập linh hoạt: Các câu hỏi, bài tập, tài liệu ôn tập luôn sẵn sàng để bạn tìm hiểu thêm.

Tăng cường tương tác: Làm việc theo nhóm và các dự án nhỏ để hiểu cách học ngôn ngữ Phần Lan hiệu quả hơn.

Liên hệ Trawise để được tư vấn chi tiết về du học Phần Lan. Trawise luôn sẵn sàng sát cánh cùng sinh viên trong quá trình tìm trường, tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ nộp hồ sơ, xin học bổng, ổn định cuộc sống tại Phần Lan, tiếp cận thị trường việc làm, giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học của mình trong một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế!

Du học Phần Lan cùng Trawise

  • Văn phòng Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
  • Văn phòng Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189
  • Email: info@duhoctrawise.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn
  • Form đăng ký tư vấn: https://duhoctrawise.edu.vn/lien-he/