Đại học KHƯD SAMK mở ra kỳ tuyển sinh mùa Thu năm 2021

Samk

1. Ngành học

Kỳ tuyển sinh mùa Xuân 2021 đã khép lại, đại học KHƯD SAMK tiếp tục với kỳ tuyển sinh mùa Thu năm 2021 với 2 ngành học Cử nhân bằng tiếng Anh:

International Business
Chương trình chuẩn bị cho sinh viên những kĩ năng để làm việc với các nhiệm vụ quy mô lớn tại công ty nước ngoài. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên những cách học đầy cảm hứng và thách thức để vừa học vừa làm. Ngoài ra, học International Business tại SAMK, sinh viên có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Tất cả những điều này chuẩn bị cho sinh viên hướng tới trở thành một chuyên gia toàn cầu thực sự!

Nursing
Chương trình chuẩn bị cho sinh viên một nghề có giá trị, trong đó sinh viên sẽ làm việc với các khách hàng ở các nhóm tuổi khác nhau để thúc đẩy sức khỏe, hạnh phúc và điều trị cho họ. BSInh viên sẽ đạt được năng lực dựa trên các nguyên tắc đạo đức, kiến ​​thức toàn diện, đa ngành, kỹ năng thực hành và kỹ năng tương tác.

? Và 2 ngành học Thạc sĩ bằng tiếng Anh:
Business Management and Entrepreneurship
Tư duy chiến lược mới, khái niệm kinh doanh mới, kỹ năng kết nối và lãnh đạo xuất sắc đang có nhu cầu cao trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Business Management and Entrepreneurship (BME) phát triển các năng lực cần thiết trong quản lý chiến lược và phát triển hoạt động kinh doanh. Trọng tâm là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh quốc tế của họ. BME cũng thúc đẩy kết nối quốc tế giữa cuộc sống lao động và giáo dục đại học. Các nghiên cứu chuyên môn nâng cao, ví dụ chiến lược làm việc, chiến lược marketing, quy trình kinh doanh, quản lý đổi mới và thay đổi cũng như lãnh đạo và làm việc nhóm đa quốc gia.

Tourism Competitiveness Management
Bạn là một chuyên gia du lịch đang tìm kiếm bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình? Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Tourism Competitiveness Management đào tạo các chuyên gia kinh doanh du lịch có năng lực và sáng tạo cao cho các vị trí quản lý và chuyên gia khắt khe trong ngành du lịch.

2. Học bổng và học phí

– Học phí đối với ngành học Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Anh là 9500 EURO/ năm

– Học bổng: Tham khảo tại đây

Thời gian ứng tuyển: 16/08 – 15/09/2021

3. Các bước để ứng tuyển vào đại học KHƯD SAMK:
– Chọn ngành học mà bạn yêu thích
– Kiểm tra điều kiện đầu vào
– Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (đảm bảo đủ điều kiện như yêu cầu)
– Điền đơn đăng ký
– Kiểm tra xem bạn có bắt buộc phải tham gia kỳ thi đầu vào hoặc khóa kì thi đầu vào hay không
– Theo dõi e-mail của bạn để biết thông báo
– Kết quả tuyển chọn học sinh
– Xác nhận chỗ học
– Chuẩn bị cho kỳ học

4. Lí do nên lựa chọn đại học KHƯD SAMK

• SAMK được bình chọn trong Top 5 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong cùng mức học phí từ 2005 đến 2016, trong đó 4 lần là Top 1.
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đứng đầu trong khối các trường ĐH Khoa học Ứng dụng nằm ngoài đô thị.
  • Tính quốc tế hóa ngày càng cao: 13 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh dành cho 300 sinh viên tới từ hơn 60 quốc gia, hợp tác với hơn 190 tổ chức trên toàn cầu.

?? Hãy liên hệ Trawise theo số hotline 0969 809 603 để được tư vấn lộ trình du học thuận tiện nhất

————————————–
✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
♦️ Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603