Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada nhận giải thưởng cho trung tâm mô phỏng

Arcada Nhận Giải Thưởng

Trung tâm Mô phỏng của Arcada, Trung tâm Học tập và An toàn Bệnh nhân Arcada – Arcada Patient Safety and Learning Centre (APSLC), đã đào tạo cả sinh viên và nhân viên chăm sóc sức khỏe trong 15 năm. Trung tâm mô phỏng cung cấp các bài tập thực hành trong một môi trường học tập an toàn và thực tế, nơi an toàn cho bệnh nhân là nền tảng.

– Bất chấp Đại dịch đang diễn ra và khả năng giảng dạy trong khuôn viên trường bị hạn chế trong năm qua nhưng chất lượng giáo dục cao của APSLC chưa bao giờ giảm sút. Các giảng viên mô phỏng đã nhiệt tình tạo ra các giải pháp mới và sáng tạo cho việc học tập dựa trên mô phỏng. Christoffer Ericsson, Giám đốc APSLC, cho biết các giải pháp công nghệ thông tin mới cũng đã cho phép nhiều hình thức học tập khác nhau, cũng như học từ xa.

Hiệp hội An toàn Bệnh nhân và Khách hàng Phần Lan – The Finnish Society for Patient and Client Safety (SPTY) là một diễn đàn chung dành cho bệnh nhân, khách hàng, giáo sư và các chuyên gia. Nhiệm vụ của họ là phát triển sự an toàn của bệnh nhân và khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Giải thưởng vì sự an toàn của bệnh nhân và khách hàng được trao cho các cá nhân và tổ chức đã chứng minh và phát triển tích cực cho sự an toàn cho bệnh nhân hoặc có đóng góp đáng kể trong việc phát triển văn hóa cởi mở và an toàn cho bệnh nhân và khách hàng.

– Ngoài việc chuẩn bị cho sinh viên trong cuộc sống lao động, APSLC cũng đã đào tạo thành công những giảng viên mô phỏng chuyên nghiệp trong Đại dịch, góp phần tạo nên những mô phỏng đẳng cấp trong cuộc sống lao động. Ericsson cho biết giải thưởng này là một bước tiến trong sự phát triển không ngừng hướng tới một Trung tâm mô phỏng ngày càng đổi mới và chuyên biệt mà Arcada tiếp tục phát triển sau Đại dịch.

>> Tìm hiểu thêm các ngành học trường đại học KHƯD Arcada

Nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm về thông tin du học Phần Lan, hãy liên hệ Trawise. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn du học Phần Lan với đội ngũ chuyên viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Bắc Âu này. Trawise luôn cố gắng:

  • Kiến tạo hệ sinh thái du học bao gồm Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với các đối tác Phần Lan, cung cấp những hiểu biết cập nhật và chân thực  về các trường đại học, về cuộc sống, về đất nước Phần Lan nói chung.
  • Đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên ở trung tâm.
  • Tìm tòi và mang đến những giải pháp có tính cá nhân hóa cao, duy trì và cải thiện để chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.
  • Đồng hành với học sinh và gia đình ngay từ giai đoạn định hướng, trong suốt quá trình ứng tuyển và sau này là quá trình du học tại Phần Lan.

Trawise hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng: Arcada, Haaga Helia, HAMK, LAB, Metropolia, KAMK, SAMK, TAMK, XAMK và Đại học Công nghệ Lappeenranta. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Trawise sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hoạt động ôn thi, xây dựng kĩ năng kỹ năng, làm quen với tiếng Phần Lan, v.v…

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý phụ huynh và các bạn truy cập trực tiếp tại website: https://duhoctrawise.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0969 809 603.