UNIVERSITY PATHWAY FINLAND: ĐÒN BẨY CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC PHẦN LAN

Lịch hội thảo

Ngày: 07.05.2023
Giờ: 14h30
Hình thức: Tổ chức trực tiếp tại văn phòng Trawise: 14 - 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội và tổ chức online qua zoom

University Pathway Finland là chương trình mở ra thêm cơ hội du học cho sinh viên quốc tế với hình thức xét tuyển KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ SAT. Khi tham gia vào chương trình này, bạn sẽ có cơ hội học lên chương trình cử nhân tại một trong ba ngôi trường TOP đầu thế giới.

Banner Pathway

BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔ CHỨC UNIVERSITY PATHWAY FINLAND 2023

– Đại học Aalto: Xếp hạng 47 trên BXH các trường Đại học quốc tế nhất trên thế giới năm 2023 theo THE; nằm trong số 1% những ngôi trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

– Đại học Tampere: đứng thứ 34 trong BXH các trường đại học trẻ của THE năm 2022 và xếp 301 – 350 trong BXH Đại học thế giới 2023 theo đánh giá của THE.

– Đại học Oulu: Chất lượng giảng dạy và nghiên cứu nằm trong top 3% những trường tốt nhất trên toàn thế giới; xếp 301 – 350 trong BXH Đại học thế giới 2023 theo đánh giá của THE.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH UNIVERSITY PATHWAY FINLAND 2023?

▶ Chỗ học linh động

Chương trình không bắt buộc phải học ở Phần Lan. Sinh viên học trực tuyến ở nhà và chuẩn bị cho tương lai tại Phần Lan.

▶ Xét tuyển KHÔNG CẦN SAT

Sinh viên không cần thi chứng chỉ SAT để ứng tuyển vào chương trình.

▶ Cơ hội học tập trong môi trường hiện đại và sáng tạo

Sinh viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai học tập ở Phần Lan. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và trợ giảng trong suốt quá trình học.

▶ Ngành học hấp dẫn

Chương trình có 8 ngành học và đều là những ngành rất hot hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình University Pathway Finland, đừng ngại liên hệ với Trawise qua hotline: 0969 809 603 và đăng ký tham gia hội thảo!

Link đăng ký: https://forms.gle/brfD5BYQu7LeWshh7

Thời gian: 14h30, ngày 07.05.2023

Hình thức:

Offline tại văn phòng: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.

Online: Qua phần mềm Zoom.