Thông tin Học bổng Du học Phần Lan về với Hạ Long

Img 7696

Ngày 29/09, Trung tâm ngoại Ngoại ngữ và Tư vấn du học #PISA đã kết hợp với Công ty tư vấn du học Trawise tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Chinh phục học bổng du học Phần Lan 2020”.

Img 7671

Tại hội thảo, Ms. Đặng Kim Ngân – Giám đốc Trung tâm tư vấn du học #Trawise (Hà Nội) đã chia sẻ với phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin về những chính sách của chính phủ Phần Lan đối với du học sinh quốc tế. Đặc biệt, phụ huynh và học sinh cũng được giới thiệu và tư vấn cụ thể về các nhóm ngành học yêu thích tại Phần Lan, cũng như định hướng phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Img 7681

Hội thảo “Chinh phục học bổng du học Phần Lan 2020” đã trở thành cầu nối thông tin hữu ích về Phần Lan cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Hạ Long, Quảng Ninh đồfng thời, định hình một cách cụ thể hơn những bước đi tiếp theo để các bạn trẻ có thể hiện thực hóa ước mơ học tập tại đất nước được Liên Hiệp Quốc xếp hạng là quốc gia hạnh phúc NHẤT THẾ GIỚI (năm 2018).

Img 7687

Trawise sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành uy tín của các vị phụ huynh và các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục những miền đất mới trong tương lai!!

Img 7662