Săn học bổng dễ dàng – Sang Phần Lan du học

Ngày: 25.09.2022
Giờ: 14h30 Chủ nhật
Hình thức: Online qua zoom

Trawise mời bạn tham dự sự kiện “Săn học bổng dễ dàng – Sang Phần Lan du học”

• Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 25.08.2022
  • Hình thức tổ chức: Sự kiện được tổ chức online qua ứng dụng Zoom

Để nhận được link của hội thảo, mời bạn “ghi danh” cùng chúng mình qua 2 cách sau:

Sự kiện là cơ hội để gặp gỡ trực tiếp và giao lưu với đại diện trường đại học Khoa học Ứng dụng Tampere (TAMK) – một trong những trường đại học khoa học ứng dụng top đầu Phần Lan.

1. Giới thiệu về trường đại học Khoa học Ứng dụng Tamepre (TAMK):

– TAMK tọa lạc gần trung tâm của thành phố Tampere thương mại và công nghiệp sôi động chỉ sau Helsinki, là một trong những trường đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) thuộc top đầu của Phần Lan. Giữa nhiều trường Đại học KHUD của Phần Lan, đại học khoa học ứng dụng TAMK được sinh viên yêu thích trước hết bởi sự trẻ trung, năng động của thành phố Tampere. Không biết TAMK được thừa hưởng không khí sôi động của thành phố Tampere hay chính cộng đồng TAMK góp phần tạo ra nét đặc biệt mà Tampere được gọi là Thành phố của Sinh viên, với một không khí sống và học tập sống động, đa dạng văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, bảo tàng cho tới khám phá thiên nhiên.
– Chương trình tuyển sinh mùa Xuân 2023 của trường Đại học Khoa học ứng dụng Tampere (TAMK) chuẩn bị khởi động, bạn đã nắm được thông tin cần thiết về trường chưa? Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm tòi về chính sách học bổng hấp dẫn của ngôi trường Khoa học ứng dụng đào tạo đa ngành này nhé!

2. Tham gia sự kiện bạn sẽ được gì?

– Giao lưu trực tiếp cùng đại diện của trường đại học KHƯD Tampere.

– Cập nhật sớm nhất thông tin tuyển sinh cũng như chính sách học bổng, học phí của trường.

– Trực tiếp được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc về chính sách tuyển sinh của trường nói riêng và Phần Lan nói chung

3. Tại sao nên lựa chọn du học Trawise?

– Du học Trawise chỉ tập trung vào thị trường Phần Lan nên có sự hiểu biết sâu rộng về môi trường giáo dục, đất nước và con người nơi đây.

Trawise cung cấp dịch vụ tư vấn du học Phần Lan chất lượng, uy tín, tận tâm, giúp các bạn học sinh tối đa khả năng giành học bổng du học.

– Định hướng du học Phần Lan đúng đắn.

– Trawise đồng hành cùng các bạn học sinh trên suốt chặng đường du học của mình.

– Là cầu nối với Cộng đồng học sinh Trawise ở Phần Lan để giúp đỡ các bạn khi mới sang.

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Khoa học ứng dụng Tampere (TAMK)
————————————–
🔴 Instagram: https://bit.ly/3agSJX2
♦️ Hà Nội: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm | 0969 809 603