Mùa Tuyển sinh Du học Phần Lan 2020 Chính Thức Bắt Đầu

Du Hoc Pl 2020 Banner Website 2 Full

Du học Phần Lan được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì nền giáo dục chất lượng, tính thực tiễn cao, học phí và học bổng hấp dẫn cũng như các cơ hội việc làm. Giáo dục Phần Lan tập trung mạnh vào nghiên cứu và đổi mới, các trường đại học đẳng cấp thế giới. Quan trọng hơn, Phần Lan quan tâm tới chất lượng cuộc sống sức khỏe, tâm lý và sự hạnh phúc của sinh viên! Cho dù là để tiếp cận các cơ sở giáo dục xuất sắc, nhận được trình độ giáo dục cao nhất, hay đơn giản là về chất lượng cuộc sống cao – nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng rất ít quốc gia trên thế giới có thể cạnh tranh với Phần Lan.

Lịch Tuyển Sinh 2020 Combined

DU HỌC PHẦN LAN: NGẬP TRÀN CƠ HỘI

Phần Lan là một điểm đến du học hấp dẫn, bởi chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới, bởi môi trường đời sống xã hội an lành và, quan trọng hơn, chính phủ Phần Lan đang có những chính sách nới rộng để thu hút nhân tài quốc tế!

Tại sao nên lựa chọn Phần Lan là Điểm đến Du học?

DU HỌC PHẦN LAN CÙNG TRAWISE: TỎA SÁNG TƯƠNG LAI

❤️❤️ Bạn có biết Quy trình Nộp hồ sơ và Dự thi vào các ngành học HOT của Phần Lan cần 3 yếu tố cơ bản để đảm bảo thành công cho việc trúng tuyển và xin được nhiều học bổng.

❤️ Đến với Trawise chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về từng yếu tố.

❤️ Sứ mạng của Trawise là:

• Tư vấn chiến lược để học sinh và gia đình lựa chọn Đúng Trường, Đúng Ngành, Đúng Đam Mê, Đúng Năng Lực
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để xin học bổng lên tới 100%
  • Hướng dẫn các chiến lược thực hiện bài thi đầu vào, làm chủ vòng phỏng vấn nhóm hoặc điểm SAT để chinh phục hội đồng tuyển sinh
  • Hướng dẫn các hoạt động ngoại khóa phù hợp với đam mê và sở thích. Giúp học sinh có trải nghiệm tuyệt vời, năng động và tự tin
  • Trang bị cho học sinh Việt Nam tâm thế, kỹ năng và hiểu biết để học tập và sinh sống thành công tại Phần Lan hay bất kỳ quốc gia nào khác

Khiêm tốn, giản dị, chân thật và nhân văn. Trawise là nơi giới thiệu những giá trị tốt đẹp từ Phần Lan tới Việt Nam. Và ngược lại, Sức trẻ, hoài bão, đam mê và tài năng. Trawise chắp cánh cho ước mơ Việt Nam thành công tại Phần Lan!

❤️ Trawise là đại diện #TUYỂNSINH chính thức của các trường #HÀNGĐẦU #PHẦNLAN: #HAMK, #TAMK, #LAMK

❤️ 95% các học sinh TRÚNG TUYỂN vào các trường Đại học mong ước

❤️ 100% học sinh Nộp hồ sơ theo bằng điểm thi #THIĐẦUVÀO #SAT đều trúng tuyển

❤️ Học sinh của chúng tôi đến từ các trường chuyên Hà Nội Amsterdam, chuyên Ngoại Ngữ, Nguyễn Tất Thành, chuyên KHTN, Chu Văn An… và đến từ cả Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An…

❤️ Trawise có văn phòng tại Tampere, thành phố sôi động bậc nhất Phần Lan chỉ sau Helsinki.

❤️ Tìm kiếm và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm trưởng thành cho học sinh Việt Nam đã và đang học tập tại Phần Lan

❤️ Liên hệ tư vấn: Du học Phần Lan cùng Trawise – Tỏa sáng Tương lai

☎️ Hotline: 0969 809 603 | 0983 272 978

📧 Email: info@duhoctrawise.edu.vn