HỘI THẢO DU HỌC PHẦN LAN CÙNG TRAWISE VÀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PISA HẠ LONG

Hình thức: Tòa nhà CTSC, số 1 Bà Triệu

4

HỘI THẢO DU HỌC PHẦN LAN CÙNG TRAWISE VÀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PISA HẠ LONG

Ngày 8/11 vừa rồi, Công ty tư vấn du học Trawise cùng trung tâm ngoại ngữ Pisa Hạ Long đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Săn học bổng kì mùa xuân 2021 cùng trường đại học KHƯD Haaga Helia và đại học KHƯD Metropolia”

Z2167229710487 6f8083732234c964dd2332a7a6d14c2d

Tại buổi hội thảo, Ms Đặng Kim Ngân – Giám đốc Công ty tư vấn du học Trawise đã chia sẻ với các vị Phụ huynh và các em học sinh những thông tin bổ ích về đất nước Phần Lan xinh đẹp và thông tin liên quan đến chính sách Chính phủ Phần Lan với sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của đại diện 2 trường: Cô Aija Ahokas – Giám đốc phụ trách xuất khẩu giáo dục của trường đại học KHƯD Metropolia và cô Garg Avnee – Điều phối viên tuyển sinh quốc tế của trường đại học KHƯD Haaga Helia.

1

Hai cô giáo đã mang đến những thông tin về chính sách học phí, cơ hội học bổng cũng như những lí do vì sao nên lựa chọn trường Metropolia và Haaga Helia với các vị phụ huynh và các em học sinh. Chính vì vậy, hội thảo “Săn học bổng kỳ mùa xuân 2021 cùng trường đại học KHƯD Haaga Helia và trường đại học KHƯD Metropolia” đã trở thành cầu nối thông tin cho phụ huynh và các bạn học sinh Hạ Long, Quảng Ninh.

2

Trawise xin chân thành cám ơn trung tâm ngoại ngữ Pisa đã tạo điều kiện hợp tác để Trawise có thể giúp các bạn học sinh ở đây thực hiện hóa ước mơ học tập tại “Quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới” Phần Lan bằng những lộ trình cụ thể thông qua buổi hội thảo.

Trawise sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành uy tín của các vị Phụ huynh và các em học sinh trên chặng đường chinh phục miền đất Phần Lan trong tương lai

————————————–
? Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/