Helsinki thẳng tiến – Học bổng về tay liền!

Lịch hội thảo

Ngày: 18.09.2022
Giờ: 14h30 Chủ nhật
Hình thức: Hình thức: - Tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Trawise: 14 - 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tổ chức online qua zoom
Bạn ơi, bạn đã chuẩn bị sẵn sang cho dự định du học của mình chưa?
✨ Ngôi trường mơ ước? Ngành học yêu thích? Hay học bổng, học phí phù hợp?
Website (1)
👉 Hãy đến với hội thảo “Helsinki thẳng tiến – Học bổng về tay liền” để gặp gỡ đại diện trường đại học KHƯD Arcada – Ngôi trường Khoa học ứng dụng nổi bật với chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Kinh doanh với học bổng hào phóng.
Đại học Khoa học ứng dụng Arcada cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, mở ra những cơ hội học tập và hợp tác đa ngành, nơi bạn có thể tham gia và thỏa sức phát triển trong lĩnh vực mà bạn đam mê, đồng thời thu nhận những kiến thức tiên tiến nhất mà thị trường lao động đang và sẽ tìm kiếm và đánh giá cao! Ngoài ra, đại học Khoa học Ứng dụng Arcada có môi trường học tập lý tưởng với khuôn viên tích hợp khu giảng đường, ký túc xá, văn phòng hội sinh viên và mọi tiện ích cần thiết. Khu học xá sát biển, gần gũi với thiên nhiên, lại rất tiện kết nối với trung tâm thành phố chỉ bằng 20 phút xe bus hay xe điện, bến tàu điện ngầm cũng khá gần. Liền kề ký túc xá là trung tâm mua sắm với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho đời sống và những địa điểm phục vụ giải trí, thư giãn tuyệt vời.
Helsinki là thủ đô, đồng thời là thành phố đông dân nhất của Phần Lan. Nơi đây không chỉ là vùng tập trung đông dân cư nhất, mà còn là trung tâm của chính trị, giáo dục, tài chính, văn hóa và nghiên cứu của Phần Lan. Không khó hiểu khi Helsinki là thành phố được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích lựa chọn là điểm đến trên hành trình du học.
👉 Hãy nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên đến 50% của các trường Đại học Khoa học ứng dụng tại Helsinki nhé!
⏰ Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 18.09.2022
📌 Hình thức:
– Tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Trawise: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.
– Tổ chức online qua zoom.
🎁 Đặc biệt, rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng tham gia trực tiếp hội thảo của Trawise. Nhanh tay đăng ký hội thảo ngay, rinh quà liền tay!
————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
✶ Địa chỉ:
♦️ Hà Nội: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm | 0969 809 603
♦️ Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
♦️ Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189