Hà Bùi – Haaga Helia chính là điều tuyệt vời nhất của bạn trong năm 2020.

Haaga Helia Ha Bui 01

Sinh viên năm nhất, Hà Bùi, chia sẻ rằng học tại Haaga Helia chính là điều tuyệt vời nhất của bạn trong năm 2020.

Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế Hà Bùi chuyển đến trường đại học KHƯD Haaga Helia từ trường đại học khác ở Phần Lan và thực sự cảm thấy rất vui với quyết định này.
Hà Bùi cũng là một học sinh du học được công ty tư vấn du học Trawise hỗ trợ trong toàn bộ quá trình ứng tuyển.

Hà Bùi bắt đầu ước mơ du học từ 4 năm trước. Sau khi tìm hiểu nhiều nước và học phí tại các trường, Phần Lan là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nhận thấy. Bạn của Hà, đang học ở Phần Lan, nói với bạn ý về chất lượng giáo dục hàng đầu của Phần Lan, điều mà đã thuyết phục Hà thu xếp hành lý và đến với vùng đất phương Bắc từ một quốc gia vùng nhiệt đới.

– Mình muốn được học ở ngôi trường mang lại nhiều cơ hội trong tương lai và Haaga Helia là trường hàng đầu mang lại điều đó.

Cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy hiện đại của Haaga Helia gây ấn tượng mạnh với Hà và bạn nhận ra rằng đây chính là lựa chọn lý tưởng của mình.

– Mình thực sự thích thư viện trường. Các nguồn tài liệu thực sự tốt với đa dạng các đầu sách hỗ trợ cho việc học của mình. Mình tự học nhiều, nhưng các giảng viên luôn ở bên để hướng dẫn và chúng mình học được rất nhiều kỹ năng thiết thực cho cuộc sống làm việc sau này.

Đi đúng hướng và mở rộng quan hệ

Học tại Helsinki và Haaga Helia đã mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị mới cho cuộc sống của Hà.
– Khi bắt đầu học, mình rất ngạc nhiên về việc giảng viên để cho bọn mình tự do làm bài tập. Học cách làm việc độc lập là một điều tốt. Mình cũng bất ngờ về việc mùa đông Phần Lan lạnh thế nào và thức ăn thì hoàn toàn khác. Helsinki không giống với bất cứ nơi nào ở Phần Lan về cơ hội cũng như sự rung động.

Theo Hà, Haaga Helia là nơi tuyệt vời để kết bạn mà sau này có thể là đồng nghiệp và có các cơ hội liên kết trong tương lai.
– Mình có rất nhiều bạn ở Haaga Helia. Tất cả đều hỗ trợ mình và mình rất vui khi được học ở đây. Nếu bạn đang nghĩ về việc học ở Haaga Helia, xin chúc mừng, bạn đi đúng hướng rồi đấy!

Đây là nơi tốt nhất cho những người sẵn sàng đón nhận thử thách mới và mở rộng mối quan hệ, Hà Bùi, một Cử nhân của Haaga-Helia và là có thể là một nữ doanh nhân toàn cầu tương lai kết luận. Vậy bạn nghĩ sao?