Đại học KHƯD Haaga-Helia tuyển sinh cho kỳ học mới

Mới đây, Đại học KHƯD Haaga-Helia đã thông báo, chương trình tuyển sinh bằng chứng chỉ SAT cho kỳ học mùa xuân 2023 chính thức được khởi động.

Đại Học KhƯd Haaga Helia

Haaga-Helia chính thức khởi động chương trình tuyển sinh cho kỳ học mùa xuân năm 2023. Các ngành học trong kỳ tuyển sinh cũng được trường công bố.

1. Ngành học chương trình tiếng Anh Đại học KHƯD Haaga-Helia

Các ngành học được giảng dạy bằng chương trình tiếng Anh bao gồm:

• International Business
  • Business Information Technology
  • Hospitality and Tourism Experience Management
  • Sustainable Tourism and Event Management

2. Thời gian tuyển sinh

Vòng tuyển sinh chung sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 31.08 đến 14.09.2022.

3. Thông tin thêm

Haaga-Helia sẽ chấp nhận chứng chỉ Trung học phổ thông của các học sinh đến từ Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Học sinh từ các quốc gia này hiện có thể đăng ký các chương trình cấp bằng bắt đầu từ tháng 8 năm 2023 và tháng 1 năm 2024 thông qua chứng chỉ trung học của họ. Thông tin chi tiết về tiêu chí sẽ được Haaga-Helia cập nhật sớm.

4. Tại sao nên lựa chọn Trawise làm đơn vị đồng hành cùng học sinh trên hành trình du học?

Trawise được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam. Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn của Trawise  có đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để đồng hành cùng bạn trên hành trình du học sắp tới. Hiện tại, Trawise cung cấp dịch vụ Tư vấn du học Phần Lan (Bậc Cử nhân và bậc Thạc sĩ), Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào, Khóa học tiếng Phần căn bản.

Bên cạnh đó, Trawise hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Nghiên cứu: Đại học Aalto, Đại học công nghệ Lappeenrata (LUT) và các trường đại học Khoa học Ứng dụng: Đại học KHƯD Arcada, Đại học KHƯD Haaga-Helia, Đại học KHƯD HAMK, Đại học KHƯD KAMK, Đại học KHƯD LAB, Đại học KHƯD Metropolia, Đại học KHƯD OAMK, Đại học KHƯD SAMK, Đại học KHƯD TAMK, Đại học KHƯD VAMK, Đại học KHƯD XAMK.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0969 809 603 hoặc INBOX để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

• Văn phòng: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
  • Email: info@duhoctrawise.edu.vn
  • Facebook: Du học Phần Lan cùng Trawise
  • Instagram: duhocphanlan.trawise
  • Youtube: Du học Phần Lan cùng Trawise

Hãy theo dõi Website của Trawise để cập nhật thông tin nhanh và chuẩn nhất nha!