Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG JYVÄSKYLÄ (JAMK

Jyväskylä University of Applied Sciences

"Nơi khởi tạo những năng lực toàn cầu."

Mục tiêu của JAMK là trở thành trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Phần Lan, về chất lượng giáo dục, tính quốc tế hóa và trung tâm bồi dưỡng năng lực khởi nghiệp vượt trội cho sinh viên.

Khởi nghiệp

Nhắc đến khởi nghiệp, nhất định phải gặp JAMK Generator, một cộng đồng ươm mầm và hỗ trợ các doanh nhân tương lai từ khi chỉ là những ý tưởng manh nha đến giai đoạn thiết lập công ty. 

Học tập chất lượng cao

Chất lượng giáo dục của JAMK được công nhận bởi FINEEC, tổ chức kiểm định Giáo dục của Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan. Chương trình Kinh doanh Quốc tế được kiểm định bởi EPAS, một tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu. Chương trình Công nghệ Thông tin và Truyền thông được chứng nhận chất lượng bởi EUR-ACE, Hệ thống kiểm định chất lượng các ngành kỹ thuật Châu Âu.

Quốc tế hóa

JAMK có mạng lưới quốc tế mạnh mẽ, là đối tác của khoảng 300 trường đại học trên toàn thế giới. Quốc tế hóa cũng cho thấy ở Phần Lan, với 1000 sinh viên quốc tế tới từ 70 quốc gia trên thế giới.

Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên JAMK có việc làm 1 năm sau khi ra trường là 95%. Năm 2018, JAMK là Top 3 trường Khoa học Ứng dụng thu hút ứng viên nhất Phần Lan.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Nhiệm vụ của JAMK

Cung cấp nền giáo dục đại học dựa trên các yêu cầu về cuộc sống làm việc.

Tiến hành các hoạt động nghiên cứu, phát triển, và đổi mới ứng dụng (RDI) phục vụ giáo dục UAS và hỗ trợ thế giới công việc và phát triển khu vực.

Tổ chức giáo dục thường xuyên để duy trì và thúc đẩy học tập lâu dài trong cuộc sống làm việc.

Tầm nhìn năm 2020

JAMK được quốc tế công nhận về đổi mới giáo dục và phát triển năng lực thiết yếu cho sinh viên trong thời đại mới.

Giá trị cốt lõi

SÁNG TẠO - NIỀM TIN - TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

Đổi mới giáo dục tại JAMK

 • Xây dựng nền tảng học tập và đổi mới giáo dục: Chương trình phát triển liên ngành, Jyväskylä Business and Innovation Factory, Demola, Future Factory
 • Đẩy mạnh tinh thần kinh doanh: Định hướng khách hàng, hướng tới toàn cầu, đối tác bền vững, chất lượng và trách nhiệm
 • Quản lý các hệ thống và cộng đồng học tập: Chương trình Digitality, EduFutura, đổi mới các chương trình hợp tác quốc tế
 • Xây dựng và phát triển môi trường học tập trực tuyến
 • Đổi mới các hình thức học tập
 • Đẩy mạnh nghiên cứu phát triển
 • Xây dựng các năng lực chuyên môn mới

Các lĩnh vực đào tạo 

 • Kinh tế sinh học
 • Ứng dụng an ninh mạng
 • Phục hồi chức năng đa chiều
 • Tự động hóa và robot
 • Du lịch
 • Giáo dục và kinh doanh

JAMK qua các con số

 • 95%: Tỷ lệ sinh viên JAMK có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.
 • 8500: Số lượng sinh viên hiện đang theo học tại JAMK, trong đó khoảng 1000 sinh viên quốc tế tới từ 70 quốc gia trên thế giới.
 • 300 đối tác tại 50 quốc gia: JAMK với một mạng lưới quốc tế rộng lớn, mỗi năm JAMK thu hút 350 bằng cấp quốc tế và 400 sinh viên trao đổi.
 • 20 công ty mới mỗi năm: JAMK cung cấp một nền tảng tốt cho thanh niên muốn trở thành doanh nhân và khởi nghiệp. Mỗi năm có 20 công ty mới được thành lập tại JAMK.
 • 5 ngành Cử nhân học bằng Tiếng Anh (Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tinh kinh doanh, Kỹ sư hậu cần và thu mua, điều dưỡng, quản lý du lịch.
 • 5 ngành Thạc sĩ học bằng Tiếng Anh (An ninh mạng, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản lý kinh doanh thể thao, Phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Vật lý trị liệu thể dục thể thao)

CAMPUS VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khu học xá chính Rajakatu: Rajakatu 35, 40200 Jyväskylä

Quầy Thông Tin: +358 40 775 9058

Tel. +358 20 743 8100

Fax: +358 14 449 9694

 

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. International Business

Kinh doanh quốc tế cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cốt lõi quản lý kinh doanh mà sinh viên cần để thành công trong thị trường toàn cầu. 

Trong quá trình học, sinh viên có được nhiều kinh nghiệm làm việc rất ngạc nhiên: bài tập thực hành, chiến dịch và lý thuyết: đào tạo thực tế, các dự án và luận án là cách học và tương tác với cuộc sống làm việc và các công ty. Rất nhiều sinh viên kinh doanh quốc tế sau khi ra trường đều có việc làm. 

Thông tin chi tiết: Xem trên website

2. Game Production, Business Information Technology, Bachelor of Business Administration

Sinh viên trong quá trình học còn được tham gia nhiều dự án thực chiến, thêm vào đó, sinh viên cũng có được liên lạc đáng kể với các công ty phát triển trò chơi địa phương. 

JAMK cũng cung cấp hỗ trợ trong việc tham gia vào một số sự kiện phát triển trò chơi quan trọng của địa phương, quốc gia và Bắc Âu.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

3. Purchasing and Logistics Engineering

Chương trình cung cấp cho sinh viên khả năng làm việc ở các vị trí chuyên gia và quản lý trong lĩnh vực mua hàng và hậu cần. Sinh viên cũng được cung cấp kỹ năng để lập kế hoạch, phát triển, thực hiện và quản lý các hoạt động mua và hậu cần thành công.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

4. Nursing

Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức về cách lập kế hoạch, thực hiện và phát triển công việc tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, chữa bệnh và phục hồi chức năng trong chăm sóc sức khỏe. 

Sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cơ bản, phúc lợi xã hội hoặc chăm sóc sức khỏe chuyên ngành, các công ty tư nhân, tổ chức, các vị trí quốc tế trong lĩnh vực này hoặc là một doanh nhân.

Thông tin chi tiết: Xem thêm

5. Tourism Management

Trong suốt các nghiên cứu, sinh viên sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về quản lý du lịch có trách nhiệm, tạo ra giá trị kỹ thuật số và kinh doanh dịch vụ sáng tạo. Định hướng khách hàng được áp dụng với trọng tâm là kinh tế và thiết kế dịch vụ. 

Thông tin chi tiết: Xem trên website

6. Information and Communication Technology

Tham gia chương trình cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông, sinh viên sẽ có được các kĩ năng ICT, kĩ năng làm việc nhóm và dự án cần thiết trong nhiệm vụ ICT ở các tổ chức quốc tế. Nâng cao kỹ năng của sinh viên trong Sản xuất phần mềm hoặc An ninh mạng.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Cyber Security

Sau khi hoàn thành các nghiên cứu, sinh viên sẽ biết về quản lý, triển khai kỹ thuật, kiểm toán, pháp luật và các quy định về an ninh mạng. Bên cạnh đó, sinh viên cũng  biết cách lập kế hoạch, phát triển, thực hiện và kiểm soát các giải pháp công nghệ khác nhau trong môi trường công ty thực tế. 

Thông tin chi tiết: Xem trên website

2. International Business Management

Đây là chương trình học part-time

Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp, đổi mới ý tưởng mới, giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp và khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Chương trình dành cho những người, những người sau khi trải qua nhiều khía cạnh của thế giới kinh doanh, muốn đưa sự nghiệp của họ tiến lên và nâng cao năng lực của họ.

Thông tin chi tiết: Xem trên website

3. Artificial Intelligence and Data-analytics

Bạn có thích sử dụng và áp dụng trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu không? 

Trong lộ trình đào tạo chương trình, sinh viên sẽ có được một cái nhìn tổng quan và kiến ​​thức chung về ứng dụng tiềm năng của phân tích dữ liệu và AI, học máy, phương pháp mạng thần kinh và mô hình toán học đằng sau chúng. Áp dụng và trở thành một chuyên gia về AI và phân tích dữ liệu!

Thông tin chi tiết: Xem tại website 

4. Sport Business Management

Chương trình học dành cho những người đam mê thể thao đang làm việc trong ngành thể thao, thích làm việc với thể thao hoặc sẵn sàng nâng cao kiến ​​thức. Tham gia ngay chương trình quản lý kinh doanh thể thao, học tập tại Jyväskylä, Thủ đô thể thao ở Phần Lan!

Thông tin chi tiết: Xem tại website 

5. Sport and Exercise Physiotherapy

Trọng tâm của chương trình là chuyên môn hóa để quản lý phòng ngừa, đạt được chuyên môn về lý luận lâm sàng và ra quyết định, và quản lý các quá trình phục hồi chức năng bao gồm hợp tác với vận động viên, huấn luyện viên và các chuyên gia thể thao khác trong các đội đa ngành.

Thông tin chi tiết: Xem tại website 

6. Professional Project Management

Chương trình cung cấp kiến thức sâu rộng về hoạt động của dự án. Các kỹ năng phát triển, lãnh đạo và tương tác có được trong quá trình học của sinh viên tạo ra năng lực làm việc trong các mạng lưới đa dạng và các nhóm đa ngành. Chương trình cung cấp một nền tảng tốt cho các chứng chỉ quản lý dự án.

Thông tin chi tiết: Xem tại website 

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Jyväskylä (JAMK) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về học bổng, học phí, vui lòng liên hệ Trawise.

Học bổng & Học phí trên Website JAMK.

Các Trường Khác

Đăng ký tư vấn