Nâng cánh ước mơ cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia

Thumb
Ngày 11/10 vừa qua, Trawise đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Gặp gỡ đại diện trường đại học KHƯD Metropolia
Cô Aija Ahokas – Giám đốc phụ trách xuất khẩu giáo dục/ Giảng viên cao cấp và cô Sirpa Rutanen – Chuyên viên Truyền thông và Marketing – đại diện của trường đại học KHƯD Metropolia cũng đã giới thiệu về các chương trình học bằng tiếng Anh và chính sách học phí, học bổng của trường. Không những chỉ đồng hành cùng học sinh trong quá trình tìm kiếm các cơ hội thực tập, Metropolia còn gây dựng nền tảng vững chắc cho các cử nhân tương lai bằng việc trao học bổng 3000 EURO khi sinh viên thành công trong bài kiểm tra tiếng Phần từng năm học.
02
Thêm vào đó, các khách mời của Trawise là anh Phùng Chí Hiếu và anh Nguyễn Gia Tuấn đã có buổi giao lưu cởi mở với phụ huynh và các em học sinh. Hai anh đã chia sẻ những câu chuyện chân thực và những lời khuyên vô cùng bổ ích để có được trải nghiệm du học thành công tại đất nước vạn hồ.
03
Trawise xin gửi lời cám ơn chân thành đến đại diện trường đại học KHƯD Metropolia, các khách mời cũng như các bậc phụ huynh và học sinh đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo.
? Hãy để Trawise tư vấn cho bạn lộ trình du học thuận lợi nhất.
————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai

? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage:

https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
? Địa chỉ:
?Hà Nội
Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
?Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
? Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189