SONG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG DU HỌC PHẦN LAN

02
Trawise đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Săn học bổng Phần Lan cùng Trawise với trường đại học KHƯD TAMK, đại học KHƯD HAMK và đại học KHƯD SAMK” vào tối ngày 6.11 vừa rồi. Các Phụ huynh và học sinh tham gia chương trình đã được cập nhật các thông tin mới nhất về các ngành học bằng tiếng Anh, học phí và các chương trình học bổng tại ba trường Đại học Khoa học ứng dụng này.
02
Buổi hội thảo có sự tham gia của 2 cô giáo đáng yêu đến từ trường đại học KHƯD HAMK là cô Kia Partanen – Điều phối viên Marketing quốc tế và cô Taru Kosunen – Chuyên viên Marketing; thầy giáo với một phong cách rất hóm hỉnh từ trường đại học KHƯD SAMK, thầy Kainu Ari Pekka – Trưởng bộ phận Hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, cô Piri Hiltunen – Marketing Manager của trường đại học KHƯD TAMK cũng có những chia sẻ vô cùng hữu ích.
03
03
Không chỉ thế, Phụ huynh và các em học sinh còn được nghe những câu chuyện rất thật từ trải nghiệm thực tế về việc học online mùa Covid của bạn Nguyễn Thế Phong – sinh viên năm 2 ngành Digital Systems and Design và bạn Phạm Ngọc Hiếu – sinh viên năm nhất ngành Data Science của trường đại học Aalto. Hội thảo còn có sự góp mặt online từ Phần Lan của bạn Hương Lê – sinh viên năm cuối ngành Kinh doanh quốc tế (IB) trường đại học KHƯD SAMK và bạn Minh Phạm – sinh viên năm ba ngành Truyền thông và nghệ thuật (Media and Arts) trường đại học KHƯD TAMK.
Thumb
Trawise xin chân thành cám ơn các đại diện trường, các bạn khách mời cũng như các bậc phụ huynh và học sinh đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo.
? Đặc biệt, buổi hội thảo còn bật mí một tin rất vui đó là trường đại học KHƯD SAMK dành tặng 2 suất học bổng 100% cho 2 học sinh của Trawise. Để biết thêm chi tiết về chương trình, mời Phụ Huynh và các em học sinh liên hệ số hotline hoặc inbox trực tiếp đến fanpage nhé
? Hãy để Trawise tư vấn cho bạn lộ trình du học thuận lợi nhất.
————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai

? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage:

https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
? Địa chỉ:
?Hà Nội
Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
?Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
? Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189