Trường đại học Phần Lan trên bảng xếp hạng QS 2022

2021 Flying Notes

Phần Lan vẫn nắm giữ những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng QS thường niên, với 1300 trường đại học trên Thế Giới.

Các trường đại học Phần Lan một lần nữa được xếp hạng cao, một số trường đạt vị trí cao hơn năm ngoái – Đại học Aalto, Đại học Oulu và Đại học Công nghệ Lappeenranta LUT.

#104: trường đại học Helsinki

#112: trường đại học Aalto

#295: trường đại học Turku

#358: trường đại học Jyvaskyla

#377: trường đại học Oulu

#414: trường đại học LUT, đại học Tampere

#521 – #530: trường đại học Đông Nam Phần Lan UEF

#601 – #650: trường đại học Abo Akademi

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS đo lường hiệu suất của các trường đại học dựa trên một số thước đo, chẳng hạn như danh tiếng học thuật và tỷ lệ giảng viên / sinh viên.

Theo bảng xếp hạng đại học QS 2022 so với bảng xếp hạng năm 2021, trường đại học Aalto tăng 15 bậc, trường đại học Oulu tăng 31 bậc, trường đại học LUT tăng 56 bậc.

Trong số những trường có mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học QS, Trawise vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học LUT.

Xem thêm: đại học LUT

Nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm về thông tin du học Phần Lan, hãy liên hệ Trawise. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn du học Phần Lan với đội ngũ chuyên viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Bắc Âu này. Trawise luôn cố gắng:

  • Kiến tạo hệ sinh thái du học bao gồm Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với các đối tác Phần Lan, cung cấp những hiểu biết cập nhật và chân thực  về các trường đại học, về cuộc sống, về đất nước Phần Lan nói chung.
  • Đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên ở trung tâm.
  • Tìm tòi và mang đến những giải pháp có tính cá nhân hóa cao, duy trì và cải thiện để chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.
  • Đồng hành với học sinh và gia đình ngay từ giai đoạn định hướng, trong suốt quá trình ứng tuyển và sau này là quá trình du học tại Phần Lan.

Trawise hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng: Arcada, Haaga Helia, HAMK, LAB, Metropolia, KAMK, SAMK, TAMK, XAMK và Đại học Công nghệ Lappeenranta. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Trawise sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hoạt động ôn thi, xây dựng kĩ năng kỹ năng, làm quen với tiếng Phần Lan, v.v…

————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai
? Youtube: https://bit.ly/3iDKTeR
? Instagram: https://bit.ly/3agSJX2
✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
✶ Địa chỉ:
♦️ Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
♦️ Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
♦️ Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189