Skip to the content
Menu

Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan mới nhất năm 2020

Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan mới nhất năm 2020

Các thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan mới nhất bao gồm những giấy tờ, hồ sơ gì? Số dư tài khoản cần thiết để du học Phần Lan là bao nhiêu?

Chứng minh tài chính là một bước rất quan trọng trong quá trình làm hồ sơ du học. Nhiều người thắc mắc rằng du học Phần Lan có cần chứng minh tài chính không? Thì câu trả lời ở đây là có, bắt buộc bạn phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học. Để rõ hơn về việc này, bài viết sau cung cấp các thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan. Hy vọng có thể hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ du học Phần Lan.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Phần Lan cần những gì?

Trong quá trình làm hồ sơ xin visa thì bạn cần phải kèm theo các hồ sơ chứng minh tài chính. Người ta đòi hỏi điều này vì muốn đảm bảo bạn có đủ khả năng theo học tại Phần Lan. Và quá trình học sẽ không bị gián đoạn bởi các vấn đề về chi phí cũng như học phí.

Hồ sơ chứng minh tài chính khi du học Phần Lan

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ có sổ tiết kiệm cá nhân của bạn và hồ sơ chứng minh thu nhập. Nhiều người thắc mắc rằng vì sao đã có sổ tiết kiệm mà còn cần chứng minh thu nhập. Thật ra thì, đây chỉ một cách để lãnh sứ quán có thể biết được nguồn gốc của số tiền bạn có.

Chứng minh tài chính là một bước quan trọng trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Phần Lan

Chứng minh tài chính là một bước quan trọng trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Phần Lan

Nếu không có hồ sơ thu nhập cá nhân thì cần có hồ sơ thu nhập của ba, mẹ hoặc người giám hộ. Đó xem như là một thứ để lãnh sứ quán có thể tin tưởng vào kinh tế của gia đình bạn. Xem xét về việc bạn có đủ khả năng theo học xuyên suốt chương trình bên Phần Lan hay không.

Ngoài ra những giấy tờ mang tính sở hữu tài sản như giấy tờ đất đai, nhà cửa, xe hơi,... Cũng giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thông qua các thủ tục chứng minh tài chính thế này.

Số dư tài khoản cần thiết

Đối với những nước khác thì trong sổ tiết kiệm bạn phải có số dư tài khoản khác nhau. Thậm chí số dư phải đủ để chi trả chi phí bao gồm học phí, phí sinh hoạt trong một năm. Tuy nhiên, với Phần Lan thì trong tài khoản bạn chỉ cần khoảng 6.700 Euro.

Bạn cần phải có sổ tiết kiệm và một số tiền trong số dư tài khoản theo yêu cầu của mỗi nước.

Bạn cần phải có sổ tiết kiệm và một số tiền trong số dư tài khoản theo yêu cầu của mỗi nước.

Tuy nhiên, số tiền với người Việt Nam thì cũng không nhỏ. Nhưng thực tế bạn có thể vay mượn người thân để gửi vào tài khoản cá nhân của của mình. Sau khi hoàn thành các thủ tục thì bạn vẫn có thể rút ra để trả lại mà không cần đem theo sang Phần Lan.

Những ưu đãi khi du học tại Phần Lan

Khi bạn là du học sinh tại Phần Lan, bán sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ giảm giá các dịch vụ. Từ phí di chuyển giảm giá đến 50% cho sinh viên. Mức phí nhà ở cũng rất rẻ so với những quốc gia khác, nhưng dịch vụ lại vô cùng tốt. Sinh viên cũng sẽ được giảm giá đến 20% tại các khu mua sắm. Giảm giá 50% tại các căn tin trường học cho một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khi du học tại Phần Lan từ chi phí cho đến các dịch vụ trong trường.

Bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khi du học tại Phần Lan từ chi phí cho đến các dịch vụ trong trường.

Ngoài ra, khi bạn học tập tại trường Đại học nào đó ở Phần Lan. Bạn đều sẽ được cấp một tài khoản để miễn phí truy cập thư viện, máy tính của trường. Được tự do đăng nhập vào các kho tài liệu lớn và miễn phí tải về. Đa số các trường ở Phần Lan đều miễn phí cả các dịch vụ in ấn cho sinh viên.

Những ưu đãi đặc biệt như vậy đã thu hút nhiều du học sinh đến với Phần Lan hơn.

Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín

Để có thể hoàn thành ước mơ đến với Xứ ngàn hồ Phần Lan. Thì bạn cần phải tìm kiếm những dịch vụ hỗ trợ hết sức uy tín. Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín nhất hiện nay. Giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn thành hồ sơ xin visa, xóa bỏ nỗi lo về các hồ sơ rắc rối.

Đừng để nỗi lo chứng minh tài chính khiến cho bạn phải chậm trễ ước mơ của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ với mức giá hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Đăng ký tư vấn