Thông tin tuyển sinh chương trình Finland Pathway 2022

Finland Pathway Program 2

FINLAND PATHWAY PROGRAM là chương trình liên kết đào tạo hệ Cử Nhân tại Phần Lan với mô hình sáng tạo, được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình do 2 trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia (Helsinki) và JAMK (Jyvaskyla) tổ chức với hình thức học 1 năm đầu ở Việt Nam và các năm còn lại ở Phần Lan. Tuy năm đầu học ở Việt Nam nhưng vẫn học 100% bằng tiếng Anh, với giáo viên từ Phần Lan.

– Đại học KHƯD Haaga Helia:

Đại học Khoa Học Ứng Dụng Haaga-Helia là một trong những trường đại học hệ ứng dụng lớn nhất tại Phần Lan. Trường có 6 cơ sở tại Helsinki, Porvoo và Vierumäki trong đó có 4 cơ sở tại Haaga, Malmi, Pasila và Vallila với hơn 5000 sinh viên ở tất cả các khoa.

• Top Business và Hospitality School ở Phần Lan
  • Hơn 50% là sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia
  • Liên kết với hơn 200 trường đại học trên thế giới
  • Start-up school hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp
  • Học Bổng 20% mỗi năm và học bổng 50% năm cuối nếu tốt nghiệp trong vòng 3 năm

– Đại học KHƯD Jyvaskyla (JAMK):

Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK hiện có trên 8000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hằng năm, trường chào đón khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ, trao đổi.

• Campus chính ở TP.Jyvaskyla – 1 trong những khu công nghiệp lớn nhất Phần Lan
  • Hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Logistics với các tiêu chuẩn phòng lab, xưởng kĩ thuật  và R&D
  • Học bổng 50% mỗi năm

Một số thông tin cơ bản về chương trình:

1. Ngành học

Sinh viên được đăng ký 1 trong 10 ngành sau:

– Ngành học trường đại học KHƯD Haaga Helia:

• International Business
  • Hospitality, Tourism & Experience Management
  • Tourism Management
  • Business Information Technology
  • Digital Business Innovations

– Ngành học trường đại học KHƯD JAMK:

• BIT – Game Development
  • Information Communication Technology
  • Purchasing & Logistics Engineering
  • Automation & Robotics
  • Nursing

2. Những lí do nên lựa chọn chương trình Finland Pathway

2.1 Tiết kiệm chi phí

Chi phí tiết kiệm được lên tới 10.000 Euro/ năm

• Năm 1 ở Việt Nam – 130.000.000 VND. Học tại trường đại học Văn Lang TP Hồ Chí Minh.
  • Năm 2/3/4 ở Phần Lan – Học bổng từ 20-50% tùy trường. Học phí thấp nhất sau học bổng khoảng 4000 EUR/năm (100.000.000 VND)

2.2 Tuyển sinh đơn giản

• Nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang học lớp 12, bạn đủ điều kiện đăng kí. Không có giới hạn về độ tuổi tối đa.
  • Ưu tiên cho ứng viên đã có IELTS 5.5 trở lên

Thời gian ứng tuyển: 10.1 – 31.7.2022

Chỉ tiêu: 30 sinh viên

**Chương trình xét tuyển liên tục và ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Đóng tuyển sinh khi đã đủ 30 sinh viên.

Nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết nhất về chương trình Finland pathway, hãy liên hệ Trawise theo số hotline 0969 809 603 nhé!