Webinar Du học Phần Lan: Ngành học đa dạng – Kiến tạo tương lai

Ngày: 11.10.2024
Giờ: 19h30
Hình thức: Online qua zoom

Là một trong những quốc gia dẫn đầu về nền giáo dục trên Thế Giới, Phần Lan ngày càng thu hút sự quan tâm của học sinh, sinh viên toàn cầu.

🔥 Chính sách học bổng hấp dẫn – Học phí hợp lý
🔥 Sinh viên được ở lại 2 năm sau tốt nghiệp để tìm việc làm
🔥 Môi trường học tập năng động, tính quốc tế hóa cao
Webinar Du Học Phần Lan: Ngành Học đa Dạng Kiến Tạo Tương Lai
Mời Phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia “Webinar Du học Phần Lan: Ngành học đa dạng – Kiến tạo tương lai” với 2 trường đại học Khoa học Ứng dụng top đầu Phần Lan
📍 Thời gian: 19h30 Thứ sáu, ngày 11.10.2024
📍 Hình thức: Webinar được tổ chức qua ứng dụng zoom
⚡ Đại học Khoa học Ứng dụng Vaasa (VAMK)
Về giáo dục, trường tập trung vào công nghệ tiết kiệm năng lượng, kinh doanh xuất khẩu cũng như các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội hiện đại. VAMK hợp tác chặt chẽ với các trường đại học trong khu vực và với trung tâm công nghệ năng lượng của khu vực, trung tâm quan trọng nhất ở các nước Bắc Âu.
⚡ Đại học Khoa học Ứng dụng Hame (HAMK)
Là một cơ sở giáo dục đa ngành, định hướng nghề nghiệp có lịch sử lâu đời, Đại học Khoa học ứng dụng Hame (HAMK) ngay từ những ngày đầu thành lập đã đưa vào chương trình đào tạo những nội dung hướng nghiệp cập nhật, hiện nay còn áp dụng những công nghệ trực tuyến trong giảng dạy, học tập và thực hành nhằm đảm bảo sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. HAMK đáp lại những đòi hỏi liên tục thay đổi của môi trường nghề nghiệp bằng một hệ thống chương trình linh hoạt và đa dạng. Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp nằm trong top cao nhất trong số các trường đại học ở Phần Lan. Đồng thời, số sinh viên khởi nghiệp cũng nằm trong số các trường dẫn đầu.
————————————–
Du học Trawise – Tỏa sáng Tương lai
✶ Đăng ký tư vấn riêng: https://duhoctrawise.edu.vn/lien-he
♦️Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214B Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603