Skip to the content
Menu

Du học Phần Lan: Tại sao không?

|
Du học Phần Lan: Tại sao không?

Phần Lan là một điểm đến du học hấp dẫn, bởi chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới, bởi môi trường đời sống xã hội an lành và, quan trọng hơn, chính phủ Phần Lan đang có những chính sách nới rộng để thu hút nhân tài quốc tế!

Chất Lượng Giáo Dục Phần Lan

Giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Phần Lan là một trong những điểm khám phá du lịch hấp dẫn bởi thiên nhiên rừng hồ, bởi những truyền thống có 1-0-2 như Sauna, bởi sự thịnh vượng và nổi tiếng một thời của chiếc điện thoại Nokia made by Finland, và đặc biệt, bởi nơi đây là Quê hương của ông Già Noel tít cực Bắc xa xôi. Trên thực tế, điều làm nên tên tuổi Phần Lan những năm trở lại đây là hai chữ: GIÁO DỤC. Phần Lan là một trong những điểm đến du học và phát triển bản thân lý tưởng nhất địa cầu.

Giáo dục Phần Lan chú trọng đến sự bình đẳng. Bình đẳng đạt được thông qua việc tôn vinh nỗ lực và khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân. Mọi cá nhân đều được đảm bảo cơ hội học tập chất lượng cao, theo cam kết của chính phủ.

Phần Lan hướng mỗi người học tới triết lý Học Tập Suốt Đời, vì thế, học tập phải vì bản thân và học tư duy giải quyết vấn đề trong cuộc sống, trong xã hội địa phương và trong bối cảnh toàn cầu. Ý nghĩa của việc học tập được đặt lên hàng đầu và mỗi người học sẽ có một kế hoạch, lộ trình học tập riêng dựa trên khung cơ bản của chương trình đã được phê duyệt. Trường học là không gian mời gọi, tiện nghi, là nơi chắp cánh cho những hoài bão và ước mơ của sinh viên. 

"Em Phải Đến Phần Lan Du Học"

Nằm gần cực Bắc trên bản đồ thế giới, Phần Lan tọa lạc ở xứ Bắc Âu (phía Bắc của Châu Âu), một quốc gia không có khói bụi ô nhiễm, nơi "đất rộng người thưa", nơi không ngừng sáng tạo, nơi sự hiện đại và tinh tế ẩn mình trong triết lý giản đơn! Less is more! Phần Lan được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn, hạnh phúc, thân thiện với môi trường và ổn định nhất thế giới. Khiêm tốn trên bản đồ dân số thế giới với chỉ hơn 5.5 triệu dân (số liệu năm 2018), những gì xứ sở Ông già Tuyết mang lại cho sinh viên hẳn sẽ khiến người học thỏa mãn, bởi vì, du học Phần Lan sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời.

  • Các trường Phần Lan nằm trong Top 3% các trường Đại học tốt nhất thế giới theo nhiều bảng xếp hạng
  • Visa ở lại Phần Lan 1 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm
  • Học phí hợp lý
  • Tối đa 25 giờ làm việc mỗi tuần nếu sinh viên có nguyện vọng làm thêm
  • Nhiều cơ hội việc làm
  • Cơ hội ở lại định cư cao
  • Nhiều học bổng lên tới 50-100%

Để lựa chọn được cơ hội du học hoàn hảo cho bạn, nhằm hướng tới một tương lai mà bạn mong ước, hãy tìm hiểu về các trường Phần Lan hoặc liên hệ ngay với Trawise để được tư vấn. Du học Phần Lan cùng Trawise - Tỏa sáng Tương lai!

Phần Lan trên Bảng xếp hạng Quốc tế (Theo Finland Toolbox)

Đăng Ký Tư Vấn
×