Skip to the content
Menu

Giới Thiệu

Trawise được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam, mong muốn thúc đẩy các hoạt động trao đổi giáo dục giữa hai nước và kiến tạo một hệ sinh thái du học hoàn chỉnh, đáng tin cậy, kết nối học sinh - nhà trường - doanh nghiệp.

Trawise, với sự hiện diện ở cả thị trường Việt Nam và Phần Lan, luôn sẵn sàng sát cánh cùng sinh viên trong quá trình tìm trường, tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ nộp hồ sơ, xin học bổng, ổn định cuộc sống tại Phần Lan, tiếp cận thị trường việc làm, giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học của mình trong một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế!

Hiện nay, Trawise cung cấp dịch vụ tư vấn du học Phần Lan chất lượng, uy tín, tận tâm, giúp sinh viên tối đa khả năng giành học bổng du học; định hướng du học Phần Lan đúng đắn. Bên cạnh đó, để đảm bảo ước mơ du học thành tài, Trawise cũng tổ chức các khóa Ôn thi hiệu quả, khóa Tiếng Phần căn bản và một vài khóa học, chương trình hữu ích khác.

Trawise cam kết hết mình vì ước mơ và mục tiêu du học của thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ và thấu hiểu mong muốn, kỳ vọng, và cả những băn khoăn và trăn trở của học sinh và gia đình. Đặc biệt, khi thế hệ trẻ đến tuổi trưởng thành, dấn thân tới một miền đất mới, xa lạ nhưng cũng hứa hẹn sự trưởng thành và những trải nghiệm khó quên.

Khiêm tốn, giản dị, chân thật và nhân văn. Trawise là nơi giới thiệu những giá trị tốt đẹp từ Phần Lan tới Việt Nam. Và ngược lại, Sức trẻ, hoài bão, đam mê và tài năng. Trawise chắp cánh cho ước mơ Việt Nam thành công tại đất nước vạn hồ!

Trawise - Kiến tạo Hệ sinh thái Du học Phần Lan
Đăng ký tư vấn